Announcements - CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ KHÁC, LỊCH SỬ, THÔNG TIN TRA CỨU

Announcements

Chuyên mục: CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ KHÁC, LỊCH SỬ, THÔNG TIN TRA CỨU

 1. Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,391

  RetroSaigon Cafe Soft Opening Giảm 30% tất cả đồ uống, Miễn Phí Video/Board Games

  Donghothuysy.net đang chạy thử quán bia thủ công (craft beer)/ đa chủng loại bia trên toàn thế giới, nhiều loại Cocktails, cà phê giống Starbucks, A FREE CRAFT BEER / DRINK from Retrosaigon Cafe? That sounds like a REAL DEAL isn't it?

  If you come to Retrosaigon cafe to order food or drink with 30% off, you're satisfied with our food/ drink, services and the atmosphere here, please don't hesitate to like us and rate 5 STARS on our facebook page along with a nice comment 😉 then you're entitled to GET A FREE GLASS OF CRAFTBEER by informing our staff when you completed all the steps; it's that simple. ❤️WHAT A GREAT DEAL!!!!!!

  CRAFT BEER / BIA THỦ CÔNG miễn phí đến từ Retrosaigon Cafe!!!!

  Khi đến với Retrosaigon cafe thưởng thức đồ ăn / đồ uống ( giam 30%) tại đây, nếu bạn cảm thấy hài lòng thì hãy like và đánh giá 5 sao trên trang facebook cùng với lời bình luận tích cực nhé ❤️ sau đó thông báo với nhân viên tại quầy và bạn sẽ nhận được 1 ly craftbeer miễn phí. Thật đơn giản phải không nào!!!!!!!
  ————————
  Retrosaigon Cafe - 85/6 Pham Viet Chanh St., Ward 19, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City.

  https://www.facebook.com/retrosaigoncafe

  Thời gian mở cửa: Thứ 2- thứ 7 : 16:00- 1:00 AM

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh, Saigon

  Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ


  Chân Thành cảm ơn tất cả,

  donghothuysy.net
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,391

  RetroSaigon Cafe Soft Opening Giảm 30% tất cả đồ uống, Miễn Phí Video/Board Games

  Donghothuysy.net đang chạy thử quán bia thủ công (craft beer)/ đa chủng loại bia trên toàn thế giới, nhiều loại Cocktails, cà phê giống Starbucks, nước sinh tố/nước ép và nhiều loại thức uống khác; RetroSaigon Cafe cũng có một số thức ăn nhẹ Á Âu Mỹ. Tất cả các thức uống đang giảm 30%, nếu là thành viên của diễn đàn donghothuysy.net sẽ được giảm thêm 5% tổng hóa đơn (xin cho biết tên thành viên để được giảm thêm 5%) Đến với RetroSaigon Cafe quý vị sẽ chiêm ngắm và nghe được âm thanh du dương của những đồng hồ tủ đứng cổ xưa khá thú vị và nhạc nền nhẹ nhàng thư giãn; hơn nữa quý vị sẽ hòa mình vào không gian ngoài trời với hồ bơi hữu cơ nhỏ, cây xanh tràn ngập nhâm nhi ly cà phê/ ly bia/cocktail... và ngắm Landmark 81. Đặc biệt hơn nữa, RetroSaigon có một số board games và video games như: Shuffleboard, bowling, bi lắc, bi da lỗ, nhiều loại cờ, game contra, nấm... để quý vị thư giãn xả stress hoàn toàn MIỄN PHÍ. Không gian RetroSaigon phù hợp với mọi đối tượng như đối tác kinh doanh, bạn bè, ngay cả gia đình với trẻ nhỏ muốn đến chơi games thư giãn. Kính mời quý vị đến trải nghiệm và ủng hộ quán mới mở.

  https://www.facebook.com/retrosaigoncafe

  Thời gian mở cửa: Thứ 2- thứ 7 : 16:00- 1:00 AM

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh, Saigon

  Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ


  Chân Thành cảm ơn tất cả,

  donghothuysy.net

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon