Chào Mừng Quý Vị Đã Đến Với donghothuysy.net
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Chào Mừng Quý Vị Đã Đến Với donghothuysy.net

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,413

  Chào Mừng Quý Vị Đã Đến Với donghothuysy.net

  Diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET là nơi sưu tầm, tham khảo thông tin các hãng đồng hồ danh tiếng trên thế giới của mọi giới; chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị và quan trọng trong việc mua bán, trao đổi hoặc sưu tầm đồng hồ. Độc giả có thể hiểu được giá trị thực của từng chiếc đồng hồ, nghiên cứu về thông tin lịch sử của từng chiếc đồng hồ danh tiếng nhất, giá cả thị trường của chúng, sự khan hiếm của một số models, và sự thèm muốn của giới sưu tầm, và rất nhiều thông tin cần thiết khác.

  Đồng hồ là loại hàng sưu tầm rất độc đáo; ngay từ khi bắt đầu có nền văn mình, con người đã say mê đến các thiết bị đo thời gian và liên tục cải tiến chúng từ những kim loại và đá quý hiếm nhất. Cụ thể, đồng hồ quả quýt (bỏ túi) đã từng là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu chúng; nó từng là tài sản của một gia đình, và được lưu truyền từ đời này đến đời kia. Đồng hồ không chỉ để xem giờ nhưng nó còn là một vật quí giá và giá trị, mỗi chiếc đồng hồ là một kiệt tác của nghệ thuật và những bước cải tiến khoa học kỹ thuật theo thời gian cũng được ghi lại trên từng chiếc đồng hồ, nó còn là một người bạn đồng hành của một cá nhân ngày và đêm. Đồng hồ còn mang nặng tính chất lịch sử của một cá nhân hay một tập thể, do đó đồng hồ đã giữ một chỗ đứng rất đặt biệt và quan trọng trong lĩnh vực sưu tầm. Trên thế giới có hàng triệu người sưu tầm đồng hồ ở mọi đẳng cấp, hàng trăm triệu người có hai ba chiếc đồng hồ, và có vô số người có ít nhất một chiếc đồng hồ.

  Diễn đàn DONGHOTHUYSY.NET rất vui mang đến cho quý vị những thông tin thú vị, cũng như tạo ra chiếc cầu nối là nơi trao đổi thông tin, mua bán hoặc trao đổi các loại đồng hồ chính hãng cho giới sưu tầm và giới yêu thích đồng hồ.Trong nhiều năm chúng tôi đã thu thập được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức và rất nhiều tài liệu liên quan đến kiến thức, thông tin và giá cả ...cho tất cả các hiệu đồng hồ đang được cập nhật mỗi ngày. Chúng tôi sưu tầm đồng hồ ở khắp nơi trên thế giới khi có cơ hội vì thế nên mặt hàng của chúng tôi giao lưu rất đa dạng về giá cả, thể loại và luôn luôn thay đổi; hơn nữa, cũng có rất nhiều các thành viên khác đăng bán rất nhiều thể loại của đồng hồ. Nếu quý vị chưa kiếm thấy được thể loại quý vị đang tìm kiếm hôm nay, hãy ghé thăm trang web này thường xuyên hơn, quý vị sẽ có cơ hội tìm được chiếc đồng hồ yêu thích hoặc tìm được cái yêu thích hơn nữa.

  Hơn 10 năm qua cũng như hiện tại, chúng tôi vẫn đang sưu tầm và bán đồng hồ Thụy Sỹ trên Ebay, và đã gặt hái được rất nhiều uy tin trên cộng đồng quốc tế đặc biệt ở thị trường Mỹ. Chúng tôi mua bán rất thẳng thắn và thành thật, rất coi trọng chữ tín và sự hài lòng của khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: Thà thua một trận đánh để thắng một cuộc chiến, còn hơn thắng một trận đánh mà thua nguyên một cuộc chiến tranh.


  Để diễn đàn đồng hồ Thụy Sỹ bằng tiếng Việt Nam này ngày một hoàn hảo và nhiều thông tin hơn, chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các bài viết, các câu hỏi,những thông tin, những tin tức của quý vị liên quan đến đồng hồ, và các sản phẩm nữ trang khác. Tất cả sự đóng góp ý kiến, phê bình với tính cách xây dựng của tất cả qúy vị là món quà lớn đối với chúng tôi. Mọi đóng góp xin vui lòng gửi tới hieudj@yahoo.com hoặc donghothuysy@gmail.com.

  Kính chúc quý vị những gì tốt đẹp nhất,

  Donghothuysy.net


  Xem Nội quy diễn đàn:
  http://www.donghothuysy.net/welcome-...huysy-net.html
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 12-17-2019 lúc 09:51 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,413
  Nơi mua bán đồng hồ Rolex, Omega, Longines cũ/ đã qua sử dụng uy tín CHÍNH HÃNG Thụy Sỹ 100% tại Saigon, Vietnam - Donghothuysy.net

  0936 802 803 - 0938 703 704

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon