Một chút lịch sử của đồng hồ Daniel Roth
Daniel Roth Đồng hồ là một công ty đồng hồ nổi tiếng trong Vallee
de Joux, ở Thụy Sĩ. Chủ sở hữu Daniel Roth có cơ sở sản xuất cho các
đồng hồ tại Geneva và Le Sentier. Các cơ sở sản xuất đó được chia sẻ với các
công ty đồng hồ Gerald Genta, nó là công ty anh em. Đồng hồ
Daniel Roth được biết đến và nổi tiếng cho các cấu trúc đồng hồ phức tạp của họ bao gồm đồng hồ tourbillion với tám ngày năng lượng dự trữ, Westminster Grande Sonnerie Carillon và các đồng hồ với lịch vạn niên tức thời (instantaneous perpetual calendar). Đồng hồ Westminster Grande Sonnerie Carillon được biết đến là đồng hồ đeo tay tự động bốn gongs chuông gõ( four gong chiming) duy nhất được sản xuất.

Ngày nay, Đồng hồ Daniel Roth được coi là một trong những công ty đồng hồ
nổi bật về sự sang trọng, đẳng cấp. Công ty đã thiết lập một tên tuổi vững vàng trong công nghệ đồng hồ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Hiện nay, Đồng hồ Daniel Roth cung cấp hai bộ sưu tập đồng hồ có giá trị tới
người tiêu dùng dưới tên Academia and Masters. Bộ sưu tập master
được biết đến là series đồng hồ khá tinh vi với công nghệ tiên tiến. Bộ sưu tập bao gồm các series đồng hồ Tourbillion nổi tiếng. Những chiếc đồng hồ có chứa tất cả các tính năng của máy đồng hồ cơ học và được chế tác độc quyền và sau đó chạm khắc bằng tay. Đồng hồ Daniel Roth chế tác những chiếc đồng hồ Tourbillion phổ biến như các tourbillion retrograde Date và các Tourbillion 8 ngày.
Một chút lịch sử của đồng hồ Daniel Roth
Daniel Roth 220.Y Tourbillon 8-Day Perpetual Calendar
Bộ sưu tập Academic của Đồng hồ Daniel Roth được thiết kế đặc biệt với
hai kiểu dáng chủ đạo là: bất hủ và cổ điển. Các bộ máy được đưa vào từng chiếc đồng hồ là độc nhất của một loại. Những models trong đồng hồ được biết đến như Althys, chronograph cổ điển và Elipsocurvex. Đồng hồ Daniel Roth cung cấp một số models đồng hồ thực sự rất tốt đặc biệt phổ biến nhất là model Le Sentier.

Một chút lịch sử của đồng hồ Daniel Roth
Athys Moon 2134


Một chút lịch sử của đồng hồ Daniel Roth
Ellipsocurvex Papillon Specs
So với một số công ty sản xuất đồng hồ tên tuổi hiện có trong ngành công nghiệp,
ngày nay, Đồng hồ Daniel Roth đã thành công trong việc tạo ra một sự hiện diện trong một biển các thương hiệu đồng hồ và đặc biệt trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Lịch sử của Daniel Roth Đồng hồ:

Có thể là mới trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tuy nhiên, nó vẫn có một lịch sử thích hợp 'riêng của mình để chia sẻ với những khách hàng trung thành.

Đồng hồ Daniel Roth đã trở thành một mẫu mực của sự sang trọng và phong cách trong vài năm gần đây. Công ty có trụ sở tại Vallée de Joux ở Thụy Sĩ và công ty
đã được mua lại bởi tập đoàn Bulgari trong năm 2000.

Một chút lịch sử của đồng hồ Daniel RothCông ty đã sử dụng ảnh hưởng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ gần đó và đã
tạo điều kiện thuận lợi cho sự hoàn thiện hóa những kiểu thiết kế sở trường của công ty. Đồng hồ Daniel Roth bao gồm một bộ sưu tập với nhiều models khác nhau.

Ngày nay, công ty nhấn mạnh vào việc tạo ra một số bộ sưu tập độc đáo và tuyệt vời cho những khách hàng dòng chuyên dụng. Đồng hồ Daniel Roth còn nổi tiếng với những phong cách thiết kế độc đáo, độ bền cao và độ chính xác tuyệt vời.


www.donghothuysy.net