Đồng hồ Bulgari đã trải qua một lịch sử lâu dài và năng động của những sáng tạo mang tính biểu tượng, giải thích sáng tạo và liên tục phấn đấu hướng tới cải tiến công nghệ. BVLGARI-BVLGARI ngay lập tức nhận ra được đồng hồ là một trụ cột, neo đậu thu từ góc độ lịch sử và thiết kế. Nó cũng phục vụ để biển quảng cáo một trong những yếu tố thiết kế của Bulgari phổ biến nhất và nổi bật, logo của công ty mình. Bulgari thiết kế cũng thấy cảm hứng từ hoa văn cổ điển Hy Lạp và La Mã cổ đại như con rắn như thấy trong các đồng hồ Serpenti và giảng đường Hy Lạp trong các đồng hồ Anfiteatro. Họ đã đầu tư chú ý bằng việc cải thiện các hoạt động trong đồng hồ cơ của mình bằng cách mua lại các giám sát kỹ thuật của các công ty như Daniel Roth, Gerald Genta và các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu khác. Nhìn chung, lịch sử của đồng hồ Bulgari rất phong phú với tính cách và mục đích, một di sản sẽ tiếp tục phát triển như là một đại gia tại các thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.

Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl1.jpg
Những Bulgari xưa trong poster quảng cáo 1982
Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl2.jpg
1930 vỏ bạch kim. Mặt số được trang trí với kiểu Greek key motif cảm hứng bởi thiết kế Art Deco. Mặt số ghi S.BULGARI, ROMA.


Trong những năm 1940, Bulgari kết hợp con rắn motif vào thiết kế của một số trong đồng hồ của họ. Các đồng hồ phổ biến đã được chạm khắc con rắn cuộn. Những vàng linh hoạt " đồng hồ dây con rắn" đã được làm để đeo quanh cổ tay với một đầu bao gồm đầu của con rắn trang trí bằng đồ trang sức và mặt số của đồng hồ được ẩn bên dưới. Trong thời La Mã cổ đại, các hình ảnh của sự bất tử lấy biểu tượng của con rắn cuộn và thường được sử dụng trong bùa mà mọi người đeo để có sự may mắn hoặc để tránh khỏi bị bệnh. Đối với Bulgari, con rắn đã trở thành một thiết kế chữ ký đề được sử dụng trong suốt lịch sử của họ


Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl4.jpg
Đồng hồ như một chiếc vòng tay vàng và kim cương hình con rắn của Bulgari từ những năm 1940. Các mắt dây liên kết linh hoạt trong vàng bóng, đuôi và đầu thiết kế với kim cương, máy của Movado giấu trong đầu rắn.

Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl6.jpg

Hai đồng hồ con rắn vàng và men. Bên trái (1965) bao gồm đá turquoise xanh ngọc và màu men trắng, quả lê sapphire hình con mắt, và máy của Jaeger-LeCoultre. Bên phải (1970) được trang trí với men màu đen với điểm nhấn kim cương ra và đôi mắt hình quả lê hồng ngọcĐồng hồ Bulgari con rắn cuộn trải qua những thay đổi tiến hóa hơn nữa trong những năm 70. Các đồng hồ mới được thiết kế cách điệu hơn lấy cảm hứng từ các hình thức ban đầu. Chúng được tạo ra từ các liên kết đồng bằng linh hoạt, sử dụng một kỹ thuật được gọi là Tubogas liên kết, và mặt số mở thay vì trước đây giấu dưới đầu con rắn. Những thiết kế mới như một hình thức đơn giản của một sự phản ánh ý nghĩa của việc sử dụng hình dáng con rắn của Bulgari; những thiết kế mới hơn này của họ xuất hiện trong thập niên 1970.


Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl7.jpg
Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl8.jpg

17 kiểu dây độc đáo của đồng hồ Bulgari từ những năm 1970 cho thấy biến thể trên các motif con rắn. Trang trí bằng men nhiều màu và đá quý hoặc như một hình thức cách điệu hơn với dây Tubogas hoặc các dây đan dệt.Trong năm 2009, để chào mừng kỷ niệm 125 của Bulgari, công ty trình bày một bộ sưu tập mới của đồng hồ được gọi là con rắn cuộn Serpenti. Các bộ sưu tập mới đến từ nhiều hình thức, chuyển đổi cơ thể của nó quanh co và linh hoạt vào bọc xung quanh vòng tay, nhẫn và đồng hồ cẩn hột. Sáu mươi năm sau khi Bulgari lần đầu ra mắt đồng hồ con rắn cuộn, họ diễn giải lại các khái niệm với các Bộ sưu tập Serpenti bằng cách kết hợp phong cách cổ điển với Bulgari đường hiện đại và thanh lịch. Các bộ sưu tập mới bao gồm năm models bằng vàng hồng và trắng, dây cuộn môt hay đôi kết hợp với màu sắc thông qua trang trí tinh tế với kim cương, đá quý có màu và Mother-of-Pearl về quy mô (mỗi mắt dây mô phỏng quy mô của da con rắn).Lịch sử của hiệu đồng hồ Bulgari-Bvlgari-bvl9.jpg


Đồng hồ từ năm 2010 Bulgari Bộ sưu tập Serpenti


Khi Bulgari bắt đầu có một bộ sưu tập đồng hồ nổi bật hơn của riêng mình trong cuối những năm 1970, sự thành công của nó đã dẫn đến việc thành lập "Bulgari Time" một vài năm sau đó ở Thụy Sĩ mà giám sát mọi vấn đề phát triển đồng hồ cho công ty. Bắt đầu từ năm 1989, Bulgari hợp tác với Girard Perregaux cho nghiên cứu tất cả các kỹ thuật liên quan đến phát triển đồng hồ . Hợp tác với một trong những công ty đồng hồ lâu đời nhất và được tôn trọng nhất Thụy Sĩ để bảo đảm cho Bulgari tiếp tục lớn lên hơn nữa trong việc phát triển công nghệ mới và sự tinh tế hơn trong đồng hồ của họ.

Xoạn và viết bởi donghothuysy.net