Những Khái niệm của DS và lịch sử đồng hồ Certina
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những Khái niệm của DS và lịch sử đồng hồ Certina

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,410

  Những Khái niệm của DS và lịch sử đồng hồ Certina

  Những Khái niệm của DS


  Những Khái niệm của DS và lịch sử đồng hồ Certina  Sapphire crystal (ultra resistant to scratches) Kiếng Sapphire(rất khó trầy)

  O-ring gasket on stem (Rong cao su tròn ở ti chỉnh giờ)

  Two o-ring gaskets in crown (Hai rong cao su tròn trong nút chỉnh giờ)

  Specific gasket on case back (Rong ở sau nắp đít)

  Reinforced case back (Nắp đít sau được gia cố)

  CERTINA Kurth Frères SA được thành lập vào năm 1888 khi Adolf và Alfred Kurth ở Grenchen. Certina cung cấp máy và linh kiên cho ngành công nghiệp đồng hồ. Ban đầu CERTINA nhân viên gồm ba nhân viên làm việc tại một shop nhỏ là nơi được kết nối với nhà ở của gia đình. CERTINA không sản xuất đồng hồ hoàn chỉnh(nguyên cái đh) vài năm nhưng sau đó Certina đã sản xuất nguyên cái đồng hồ cùng với công việc của họ là sản xuất các máy cho các công ty khác. năm 1938 công ty đã mở rộng và cùng với 250 nhân viên, Certina tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty. Vào thời điểm đó CERTINA đã được biết đến như người tiên phong.

  CERTINA tiếp tục mở rộng và năm 1955 công ty có 500 nhân viên làm việc giữa nhà máy và văn phòng, sản xuất 1000 đồng hồ mỗi ngày. CERTINA làm việc lên một kế hoạch kinh doanh mới mở rộng hoạt động và đã được tại thời điểm được coi là hãng sản xuất đồng hồ hiện đại nhất và được trang bị tốt nhất trên thế giới.

  Đến năm 1972 CERTINA đã có 900 người và sản xuất 600.000 chiếc đồng hồ mỗi năm. Công ty được xếp hạng đầu tiên trong hầu hết các hội trợ đồng hồ trang sức, và họ thu được cả hai giải "Giải thưởng Kim cương quốc tế" và giải thưởng "Bông hồng vàng". Đến thời điểm này, công ty đã sản xuất được 375.000 linh kiện mỗi ngày và sử dụng 53.000 viên Ruby( hồng ngọc).

  CERTINA 1983 trở thành thành viên của Tập đoàn SMH (Swatch).

  Năm 1971, công ty thuộc gia đình sở hữu đã quyết định kết hợp với General Watch Co. một cách khôn ngoan. Việc mới được tạo ra phụ nắm giữ của ASUAG, để tập trung nỗ lực của họ với người khác. Sự tấn công của Công nghiệp đồng hồ Nhật Bản (theo các quy tắc của quản lý chiến lược của họ: chiến lược quản lý đồng hồ) Với máy tự động đáng tin cậy và rẻ hơn nhiều, và sau đó là đồng hồ Quartz đã ngừng sự mở rộng của CERTINA và tạo đường khá bế tắc cho Certina . Những bước xây dưng lại liên quan đến việc từ bỏ sản xuất riêng máy phong cách của CERTINA calibres , và đến cuối những năm 1970, những hoạt động CERTINA đã được chuyển đến Biel / Bienne và Edox nhân & Technos. Dưới sự quản lý mới, CERTINA quản lý để giữ được một số điểm mạnh của họ, đặc biệt là trong các quốc gia vùng Scandinavia. Khi sáp nhập của SSIH và ASUAG công ty, CERTINA đã trở thành một thành viên của một tổ chức quản lý mới, cùng với Mido và Tissot, mà bây giờ đã tự khẳng định mình ở Le Locle, (mới được bầu Unesco Di sản thế giới tại Thụy Sĩ).

  Đồng hồ đeo tay, đầu tiên của thế giới và những dòng của Bộ sưu tập

  * Các đồng hồ đeo tay đầu tiên: đã được sản xuất bởi công ty vào năm 1938: chủ yếu đồng hồ phụ nữ , bởi vì người đàn ông vẫn ưa thích đồng hồ bỏ túi. Giải "exceptional performance" người sáng lập Certina đã nhận được giải thưởng huy chương vàng hội chợ của Milan.
  * Đồng hồ kỹ thuật số: năm 1936 CERTINA là công ty đầu tiên sản xuất đồng hồ kỹ thuật số. Nó được lái bởi một máy có lò xo. Đĩa quay mang số ghi đã được sử dụng để hiển thị thời gian, thay vì dùng kim.
  * DS (Double Security)(Bảo vệ nhân đôi): Năm 1959, Hans và Edwin Kurth đã đặt mình mục tiêu của việc tạo ra một thương hiệu mới chiếm lĩnh thị trường, dựa trên chất lượng thông qua thiết kế kỹ thuật. Vì vậy CERTINA tạo ra quan niệm bộ máy được treo trong bôc vỏ được gia cố mà họ đặt tên là DS của "Double Security". Các DS CERTINA là những chiếc đồng hồ đầu tiên đã được nâng cao độ chống nước và bảo vệ xung kích xuống đến 6 m (đồng hồ trước đó đã được thiết lập tại 2,2 m). Đồng hồ CERTINA DS được đưa lên dãy Himalaya bởi một nhóm người leo lên Dhaulagiri và đồng hồ chịu đựng tất cả những thay đổi về áp suất và độ cao.
  * Biostar: Năm 1971 CERTINA Biostar giới thiệu, xem đầu tiên trên thế giới mà hiển thị biorhythms con người.
  * "Scratchproof": CERTINA đã đi vào sản xuất nhiều cái đầu tiên trên thế giới trong đó có "unscratchable" "chống trầy" DS-DiaMaster bằng tungsten carbide và đã đạt được nhiều giải thưởng.

  Gần đây bộ sưu tập của CERTINA bao gồm Titanium, cao cấp 316L thép không gỉ, kính sapphire, tính năng của DS của nó (như hiện tại "DS Podium", "DS First" hoặc "DS Action ") và máy ETA Thụy Sĩ thực hiện chuyển động là tính năng tiêu chuẩn. Nó hiện đang cung cấp các bộ sưu tập, phân loại theo tên "tự động", "Thể thao cổ điển", "SPORT Elegant"và "SPORT Xtreme", bao gồm cả một số model có thể chịu được lên đến 100 m dưới nước.

  Những năm 2000 đã thấy nhiều quan hệ đối tác mới với các công ty xe hơi bao gồm Colin McRae, Sete Gibernau, và cuối cùng là đội the Sauber Petronas Formula One team, mà ngày nay được gọi là BMW Sauber Formula One Team, trong đó CERTINA hiện đang tham gia tài trợ một.

  CERTINA đã được dùng trong Motorcycling Grand Prix trong những năm 1990.

  Năm 1906 tên CERTINA thương hiệu đã được sử dụng cho lần đầu tiên, với Adolf và Alfred chọn để gọi đồng hồ của mình "Grana", hình thức ngắn của "Granatus", tên Latin cho Grenchen.

  Năm 1938 công ty đã thông qua tên "CERTINA", lấy từ tiếng Latinh "certus", có nghĩa là "yên tâm", "nhất định", là thương hiệu độc quyền của họ đối với việc xuất khẩu và tiếp thị những đồng hồ chất lượng và xuất sắc làm tại Thụy Sĩ ra thế giới.

  Nguồn: Written by donghothuysy.net
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon