G: Lịch sử của đồng hồ Hamilton
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: G: Lịch sử của đồng hồ Hamilton

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,405

  G: Lịch sử của đồng hồ Hamilton

  1919
  Hãng hàng không Mỹ bắt đầu để lựa chọn đồng hồ Hamilton cho độ chính xác của họ.

  1926
  Chuẩn Đô đốc Mỹ thám hiểm Richard E. Byrd sử dụng một Hamilton trong chuyến bay lịch sử của mình qua Bắc Cực.

  1928
  Sáu mươi Hamilton đồng hồ tham gia chuyến thám hiểm Nam Cực Byrd đầu tiên.

  Năm 1930
  Hamilton là đồng hồ chính thức của các hãng hàng không Mỹ TWA, Đông, Tây Bắc Kỳ và các hãng hàng không, cũng như
  đối tác của bờ biển đầu tiên - to - bờ biển dịch vụ hàng không tại Mỹ.

  Năm 1940
  Hamilton là nhà cung cấp chính thức của quân đội Mỹ.

  Từ năm 2006
  Hamilton là đối tác của Tannkosh, Tannheim (Đức) trong cuộc họp bay lớn nhất ở châu Âu.

  Từ năm 2009
  Hamilton là máy chấm công chính thức của EAA AirVenture Oshkosh năm 2009 tại Oshkosh, Wisconsin, Mỹ, được coi là lễ kỷ niệm hàng không lớn nhất thế giới

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,405
  Công ty đồng hồ Hamilton được thành lập vào năm 1892 khi Công ty Keystone Watch chuẩn bị phá sản và bán tại bán của cảnh sát cho một nhóm của Lancaster, Pennsylvania doanh nhân có "Mục tiêu là xây dựng đồng hồ chất lượng cao nhất." Trong cùng năm này, việc sáp nhập đã diễn ra giữa những mối quan tâm mới được thành lập đồng hồ Lancaster dựa và Công ty Aurora Watch Illinois. Một quyết định đã được thực hiện để đặt tên cho công ty mới sau khi James Hamilton, chủ sở hữu của một đường lớn của đất đã cấp cho ông William Penn và bao gồm những gì bây giờ là thành phố Lancaster. Công ty mới sẽ được gọi là Công ty The Watch Hamilton. [1]

  Hamilton Watch Công ty được đặt trên một phức tạp (53.000 m2) 13 mẫu Anh tại Lancaster. Hamilton cuối cùng đã sở hữu máy móc của Công ty Aurora Watch ngay sau khi hợp nhất. Với chất lượng là mục tiêu chính của Hamilton, công ty đặt ra để sản xuất "của Mỹ Finest Watch." Chiếc đồng hồ đầu tiên được thực hiện dưới cái tên Hamilton là một viên ngọc quý 17-18-kích thước túi xem trong năm 1893. Trong vòng sáu năm tới, Hamilton đã phát triển một danh tiếng để tạo đồng hồ bỏ túi có tầm cỡ cao nhất về chất lượng. Trong thời gian đầu tiên của Hamilton mười lăm năm, chỉ có hai động tác kích thước đã được sản xuất -. Việc 18-kích thước và trong 16 nhỏ hơn kích thước-[1]

  series đầu tiên của của đồng hồ bỏ túi, các Limited Broadway, được biết đến như là "Watch của đường sắt chính xác", và Hamilton đã trở thành phổ biến bằng cách làm cho đồng hồ xe lửa chính xác. Hamilton giới thiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1917. Xem này được thiết kế để thu hút người đàn ông bước vào Thế chiến I và có các cỡ 17 0-983 vận động viên đá quý được thiết kế cho đồng hồ chưa xong của phụ nữ. Sự ra đời của đồng hồ đeo tay có kích thước 0-là khởi đầu của một dòng đồng hồ đeo tay trong đó có một số tốt nhất người Mỹ làm đồng hồ đeo tay. Năm 1928 Hamilton đã mua Công ty Illinois Watch cho hơn $ 5 triệu từ những người thừa kế của Jacob Bunn và John Whitfield Bunn. Một số thu sớm nhất đồng hồ đeo tay Hamilton bao gồm The Oval, The Tonneau, The chữ nhật, The Men Square, The Coronado, The Rock thống đường ống, The Spur, The Glendale, The Pinehurst, The Langley, The Byrd, The Cambridge, các Barrel " B "và Flintridge này. Nhiều mô hình đã đến trong cả hai trường hợp vàng rắn và đầy vàng và, mặc dù hiếm, một số đồng hồ đeo tay như Grant đã được làm bằng bạc.

  Trong Thế chiến II, sản xuất đồng hồ của người tiêu dùng đã bị ngưng lại, với tất cả các đồng hồ sản xuất đang được bán cho quân đội. Hơn một triệu đồng hồ đã được gửi ở nước ngoài. Công ty đã rất thành công trong sản xuất đồng hồ đo thời gian hàng hải và sàn với số lượng lớn để điền vào các nhu cầu của Hải quân Hoa Kỳ, và các lực lượng hải quân Đồng Minh nữa.

  Năm 1951, Hamilton đã cự tuyệt trả giá tiếp quản thù địch của công ty đồng hồ Benrus. Các hậu quả của hành động tiếp quản không lên đến đỉnh điểm ở Hamilton Watch Co v. Benrus Watch Co (206 F.2d 738, 740 (2ngày Cir 1953)., Một vụ kiện liên bang được coi là bước ngoặt trong lĩnh vực chống Liên bang, tin tưởng trường hợp pháp luật. [2]

  Năm 1957, Hamilton đã giới thiệu đầu tiên trên thế giới đồng hồ điện, các điện Hamilton 500. [3] Nó đã có sẵn trong một số trường hợp phong cách phi truyền thống bất đối xứng [4] bao gồm cả các Ventura. [5]

  Năm 1962, Hamilton tham gia vào một liên doanh (60% thuộc sở hữu của Hamilton) với công ty sản xuất đồng hồ Ricoh Nhật để sản xuất đồng hồ điện có nghĩa là chủ yếu cho thị trường Nhật Bản. Các thành phần điện tử đã được sản xuất tại nhà máy Lancaster Hamilton trong khi sản xuất của các công trình cơ khí và lắp ráp cuối cùng được thực hiện tại Nhật Bản. Mặc dù mức độ sản xuất của đồng hồ Hamilton-Ricoh đã cao (trên 1000 / tháng), nhu cầu thấp và do đó, các quan hệ đối tác Hamilton-Ricoh đã không thể cạnh tranh với sự hiện diện đáng kể của thị trường Seiko. quan hệ đối tác này đã được giải thể vào năm 1965, với phần còn lại Hamilton-Ricoh chuyển động điện tử (đánh dấu "Ricoh 555E") lại vỏ là "Vantage" và được bán ở Mỹ [6]
  [Sửa] Công ty Thụy Sĩ / thuộc Hoa Kỳ. các hoạt động: 1969-1972
  Thụy Sĩ Hamilton / Buren máy với Microrotor

  Năm 1966, Hamilton giành được Buren Watch Công ty ở Thụy Sĩ, bao gồm tất cả các nhà máy và công nghệ đã được phát triển bởi Buren lên đến điểm đó. Từ 1966 đến 1969, Hamilton Lancaster và Buren Thụy Sĩ đã được điều hành như là một mối quan tâm chung, với Hamilton bằng cách sử dụng một số động tác của Thụy Sỹ cho "Mỹ" của đồng hồ và Buren sử dụng một số thành phần sản xuất bởi Hamilton Lancaster. Đó là trong thời gian này mà Hamilton bắt đầu để chọn lọc kết hợp rất sáng tạo Buren Microtor (aka Micro Rotor / Microrotor) di chuyển vào số lượng nhỏ của một số đồng hồ trên lớp, ngoài thông thường gió của mình, bàn tay và đồng hồ tự động truyền thống.

  Các Buren (nay Hamilton / Buren) Microtor là người đầu tiên cấp bằng sáng chế tự động đồng hồ đeo tay chuyển động để loại trừ trọng lượng khá lớn vốn có dao động bên ngoài để tự động hầu hết các cuộn dây đồng hồ. Thay vào đó, nó sử dụng một trọng lượng nhỏ hơn nhiều đó là hoàn toàn tích hợp vào các khung của phong trào. Thiết kế này cho phép một chiếc đồng hồ tự động mỏng hơn đáng kể mà vẫn giữ lại một trung tâm quét bàn tay thứ hai. Khái niệm Microtor cũng được hình thành bởi Universal Geneve để sử dụng trong series nổi tiếng của họ Polerouter đồng hồ trong thời gian này cùng. Tên chính thức của "phong trào Microtor đầu tiên" vẫn còn trong tranh chấp giữa một số người hâm mộ thuật đo thời khắc, mặc dù Buren cấp bằng sáng chế thiết kế của họ vào năm 1954 [7] trong khi Universal Geneve áp dụng cho các bằng sáng chế của họ tháng 5 năm 1955. [8]

  Năm 1969, Công ty Watch Hamilton hoàn toàn ngừng hoạt động sản xuất của Mỹ với việc đóng cửa nhà máy ở Lancaster, Pennsylvania, chuyển toàn bộ số dư của các hoạt động sản xuất của mình cho các nhà máy Buren, Thụy Sĩ.

  Từ năm 1969 đến năm 1972, tất cả các đồng hồ Hamilton mới được sản xuất tại Thụy Sĩ của công ty con của Hamilton Buren. Năm 1971, thương hiệu Buren được trả lại cho chủ sở hữu của Thụy Sĩ và của năm 1972, quan hệ đối tác Buren-Hamilton đã được giải thể và các nhà máy sản xuất thanh lý, do lãi suất giảm và doanh số bán hàng của sản phẩm Hamilton-Buren. [9]
  [Sửa] Chuyển tiếp Hamilton Đồng hồ: năm 1970-năm 1990

  Năm 1971, Omega và Tissot Công ty cổ phần Société pour l'Industrie Suisse Horlogère (SSIH) đã mua thương hiệu Hamilton và sử dụng tên Hamilton cho một số nỗ lực xây dựng thương hiệu, bao gồm cả đồng hồ thạch anh rất nhiều trong những năm 1980.

  Các Hamilton Watch Phòng đã trở thành một công ty con của HMW. Các Hamilton Watch Công ty đổi tên thành HMW tại thời điểm họ bán Watch của họ phân chia cho à.

  Hiện đã có nhiều nhầm lẫn cho người đã phát triển các Pulsar, đầu tiên của thế giới kỹ thuật số xem. Việc phân chia xem mà ngày nay được biết đến như Hamilton, không tham gia vào sự phát triển của các Pulsar.

  Thông qua việc sáp nhập thực thi của SSIH và ASUAG nhóm trong năm 1984, Hamilton đã trở thành một công ty con của bây giờ bằng tiền Swatch Group Ltd.
  [Sửa] Hamilton hiện đại ngày: 1990-nay
  Hamilton Khaki Trường Cán bộ H70615133

  Các thương hiệu tên Hamilton hiện đang thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch Group Ltd Swatch thương hiệu đồng hồ Hamilton đã phát triển ngày càng phổ biến. Hamilton đồng hồ hiện đại không có độc quyền sử dụng lâu hơn "trong nhà" chuyển động, thay vì sử dụng các bộ chuyển động được thực hiện bởi sự chuyển động của Tập đoàn Swatch công ty con làm, ETA.
  Hamilton Khaki Trường Cán bộ H70615133 với máy Thụy Sĩ của hãng ETA 2824-2

  Trong những năm cuối 1980 và đầu những năm 1990, Hamilton đã bắt đầu một chiến dịch tiếp thị mà kết quả là sự trở lại một. Vintage thiết kế đã quay trở lại trong phong cách và Hamilton đã có một danh mục đầu tư lớn của các thiết kế phổ biến từ những năm 1920, năm 1930, 1940 và năm 1950 để từ đó rút ra. Chơi trên sự hồi sinh này, Hamilton nhân rộng một số các thiết kế ban đầu, chẳng hạn như Ardmore, Boulton, Cabot, đường ống Rock, Spur, Wilshire, và năm 1957 Hamilton Ventura. Những chiếc đồng hồ phát hành lại kết hợp một máy thạch anh(quartz) Thụy Sĩ tạo hiện đại.

  Trong năm 2007, Hamilton đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của Ventura để trùng với lễ kỷ niệm 50 năm sự ra đời của đồng hồ điện. Đối với thị trường Mỹ, thép không gỉ thạch anh và tự động phiên bản được phát hành với sản lượng 1.957; cho thị trường châu Á, vỏ vàng và hồng vàng mạ Ventura đã được phát hành với tổng sản lượng từ 1.000.

  Trong năm 2009, Hamilton phát hành ba vỏ mới Ventura để kỷ niệm những gì có thể đã được sinh nhật 75 của Elvis Presley. Presley đã mặc một Ventura trong phim Blue Hawaii. Các PVD tự động phiên bản là một thiết kế mới của Ventura.
  [Sửa] Hamilton trong văn hoá

  Bộ phim đầu tiên vào vai Hamilton sản phẩm này đã được đề cử giải Oscar Frogmen năm 1951 khi các chuyên gia lặn của các nhân vật và đồng hồ đã được đưa vào thử nghiệm. Trong thập niên 1960 Elvis Presley tiếp theo phù hợp và mặc Ventura ở Blue Hawaii. Các phát hành lại Ventura là đặc trưng nổi bật trong Đàn ông trong các bộ phim đen. Đến nay Hamilton đồng hồ đã xuất hiện trong hơn 300 phim. Trong năm 2005, Nicolas Ivanoff bắt đầu cạnh tranh với hàng đầu thế giới phi công nhào lộn trong một chiếc máy bay mang nhãn hiệu Hamilton. Các Sylar nhân vật anh hùng của NBC mặc một chiếc đồng hồ Hamilton cuối vào đó "Hamilton" logo đã được thay đổi để "Sylar." Trong tập Scrubs My Dream việc làm, Tiến sĩ Bob Kelso được nhìn thấy đang nắm giữ một chiếc đồng hồ Hamilton.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon