Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette

 1. #1
  Administrator donghothuysy2's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gởi
  29

  Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette

  Phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette sẽ được Jacob & Co - thương hiệu đồng hồ xa xỉ ra mắt tại Baselworld năm nay với giá hơn 1 triệu USD (hơn 21 tỷ đồng)


  Được ra mắt tại Baselworld 2014, đồng hồ Astronomia Tourbillon của Jacob & Co đã trở thành chiếc đồng hồ được nói đến nhiều nhất bởi thiết kế ngoạn mục, thu hút mọi ánh nhìn vào cỗ máy cơ tíc tắc chạy dưới mái vòm tinh thể sapphire sâu thẳm. Và tại Baselworld 2015 này, thương hiệu đồng hồ sang trọng sẽ cho ra mắt phiên bản Astronomia Tourbillon Baguette được thiết kế dựa trên phiên bản Astronomia Tourbillon.

  Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette


  Astronomia Tourbillon Baguette đi kèm với vỏ đồng hồ được trang trí với rất nhiều viên kim cương cắt độc đáo và sang trọng. Thay vì được thiết kế với một mái vòm lớn chỉ làm từ một tinh thể sapphire chứa bộ phận hoạt động bên trong như ở phiên bản năm ngoái, Astronomia Tourbillon Baguette được thiết kế với những mảnh tinh thể sapphire nhỏ hơn, bao gồm những mảnh tinh thể ở các cửa sổ và một tinh thể lớn ở phía trên cùng mặt đồng hồ.Điều này làm cho thiết kế của đồng hồ trở nên sinh động hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Có bề rộng 50mm và bề dày 25mm, phiên bản mới đi kèm với vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18k.Bộ máy của đồng hồ được đặt trên bốn tay đòn, quay xung quanh mặt đồng hồ với thời gian 20 phút cho mỗi tay đòn. Các tay đòn cũng di chuyển để mặt đồng hồ ghi lại thời gian theo hướng quay thích hợp và làm tourbillion hoạt động.Điều đặc biệt là phiên bản mới không có nút điều chỉnh truyền thống, thay vào đó là hai nút điều chỉnh gập theo “phong cách uốn cong” và được thiết kế ở mặt sau của vỏ đồng hồ. Astronomia Tourbillon Baguette có sẵn với hai phiên bản kim cương và không có kim cương. Phiên bản kim cương có giá 1.015.000 USD (hơn 21,6 tỷ đồng), và 548.000 USD (hơn 11,6 tỷ đồng) cho phiên bản không có kim cương.


  Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette
  Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette


  (Sưu tầm)
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette-jacob2.jpg   Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette-jacob1.jpg   Jacob & Co ra mắt phiên bản đồng hồ Astronomia Tourbillon Baguette-jacob3.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯUĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU LÀ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CHÚNG TÔI NÊN LUÔN CÓ SÃN ĐỂ XEM. CHÚNG TÔI KHÔNG MƯỢN HÌNH ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC (KHÔNG BIẾT RÕ VỀ NÓ) ĐĂNG BÁN ĐỂ KIẾM TIỀN HUÊ HỒNG NHƯ MỘT SỐ DIỄN ĐÀN VÀ CÁ NHÂN KHÁC; KHI HỎI ĐẾN THÌ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HOẶC KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ XEM. NẾU CÓ NGƯỜI GỞI BÁN CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI BÁN.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 79/20/32 hoặc 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936802803 Mr. Hiếu or Huey (Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Huynh
  (Languages spoken: Vietnamse/French)
  0906668884 Ms. Hòa (Languages spoken: Vietnamse/English)

  Chủ tài khoản: Đinh Trung Hiếu
  Số tài khoản: 060029865615 (Sacombank, Thị Nghè, Saigon)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi bảo đảm bán giá cạnh tranh nhất, và sẽ sẵn sàng bán rẻ hơn hoặc làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ uy tín/lớn chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó bán cho quý vị bằng giá hoặc rẻ hơn.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pintrong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí hợp lý nếu là lỗi do chính quý vị gây ra.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi cũng thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với lệ phí dao động tùy vào từng cái (20%-30%) Rolex (-10%,-15%,-20%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%-20% đối với đồng hồ đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tuy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác (thông thường nếu không có biến cố gì lớn anh hưởng đến kinh tế chung, và tình trạng đồng hồ TƯƠNG TỰ như lúc mua, giá mua vào/đổi sẽ như trên vô thời hạn). Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.
  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI S THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon