Tên :  jorg-schauer-logo www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 89
Kích cở :  4.3 KB
Thành lập: 1990 - Đức


Nhãn hiệu đồng hồ Jorg Schauer thu hút mọi ánh nhìn bởi thiết kế lạnh lùng, sắc sảo của họ, được tạo nên bởi những người thợ lành nghề tâm huyết. Jorg Shauer, là ông chủ của hãng đồng hồ đến từ nước Đức này là một người cầu toàn, tuy nhiên ông ấy không bao giờ qua bất cứ cơ hội nào có được. Mỗi chiếc đồng hồ ông ấy làm, đều như là chiếc cuối cùng vậy, sau khi sản xuất xong một chiếc, ông đều tỉ mỉ lau bóng từng chiếc đồng hồ, việc này tốn khá nhiều thời gian nhưng đối với Jorg Schauer, ông luôn cho đó là một việc chắc chắn rất cần thiết. “ Tôi làm việc này bởi vì mỗi sản phẩm tôi làm ra phải xứng đáng với giá trị của nó, mọi thứ phải chắc chắn hoàn hảo.” Ông nói. “ Tôi có thể làm việc này hơn bất kì ai khác, và tôi không bao giờ để ai làm việc này cho tôi.”

Schauer, xuất thân là một thợ kim hoàn , và bắt đầu làm đồng hồ từ những năm 1990,. Ông ấy bắt đầu từ việc cung cấp những kim loại quý cho các nhà sưu tập, một thời gian sau đó ông chuyển sang nghiên cứu về thép không rỉ. Phong cách của đồng hồ Schauer là những dòng với nhiều chức năng, thiết kế mạnh mẽ, phóng khoáng, với viền được vát bóng, hơi xuôi về phía nắp máy, trên viền được gắn những vít tạo nên sự mạnh mẽ, mặt số của máy luôn chỉ có 2 màu, trắng hoặc đen. Schauer không quan tâm đến xu hướng hiện nay trên đồng hồ là như thế nào, ông chỉ làm những thiết kế theo niềm đam mê riêng .

Giá thành của đồng hồ Schauer không cao, nhưng hiện nay có thể mua được một chiếc Jorg Schauer thì không dễ. Hãng chọn phương pháp sản xuất những chiếc đồng hồ có chất lượng vượt trội hơn các tiêu chuẩn và số lượng sản xuất mỗi năm chỉ 500 chiếc, như dòng đặc biệt “Durowe” , với bộ máy được cung cấp từ nhà sản xuất linh kiện và động cơ hàng đầu của Đức - Durowe . Thành công của hãng Schauer đến từ thiết kế đặc biệt, cơ sở sản xuất cao cấp, quy trình hoàn thiện, cấu tạo bộ máy, công nghệ sơn phủ mặt số.. Tất cả được hoàn thành trong xưởng của Schauer tại Engelsbrand. Khi cần những hỗ trợ kĩ thuật bên ngoài, Schauer luôn tìm đến những kĩ sư hàng đầu trong khu vưc.

Biên soạn bởi donghothuysy.net