Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,418

  Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản

  Tại hội chợ đồng hồ hàng năm BaselWorld năm 2006, Citizen đã tuyên bố “ Năm 2008, mục tiêu đạt được sẽ là 80% doanh số bán do công nghệ Eco-Drive”. Điều này cho ta thấy lòng tin của nhãn hiệu Citizen đối với các phát minh của mình. Ngài Tsuneo Nagai, Chủ tịch và Tổng giám đốc Công ty Đồng hồ Citizen nói thêm “Ngày nay, chúng tôi đang trên đường để đạt được điều mà chúng tôi đã tuyên bố”.

  Năm 1995, công nghệ Eco-Drive mà Công ty Đồng hồ Citizen sử dụng trong các đồng hồ của mình nhằm vào các nan đề về môi trường mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt. Bằng cách nào? Với những chiếc đồng hồ Eco-Drive của Citizen, bạn sẽ không bao giờ phải thay pin, thay vào đó ánh sáng được khai thác nhằm cung cấp nguồn cho cơ cấu chuyển động của đồng hồ. Bên trong chiếc đồng hồ Eco-Drive là silic vô định hình giúp chuyển ánh sáng thành năng lượng điện để vận hành cơ cấu chuyển động.
  Năm nay Citizen cho ra mắt mẫu Eco-Drive Super Chronograph 1000 mới, đánh bật hoàn toàn các mẫu khác về sự hoàn thiện và các chức năng vượt trội trong thể thao. Chức năng gồm có khả năng đo thời gian đến 1/1000 giây, chia thời gian và một bộ phận ghi nhớ vòng đua để theo dõi số vòng đua và tốc độ. Mẫu đồng hồ này sẽ là sự chọn lựa cho những ai có tinh thần thể thao vì hoạt động ổn định, các nút chức năng có khớp, dễ dàng kẹp chặt với gờ cao su bên trái vỏ đồng hồ. Được bổ sung ổ chân kính kiểu thước lôga trượt, mặt số thiết kế như đồng hồ đo tốc độ, cộng với các tính năng báo thức, giờ quốc tế, lịch và đèn LED, qua đó dòng sản phẩm thông minh Citizen Eco-Drive đã gây được ấn tượng mạnh bằng sự phức tạp hiếm có.
  Mẫu đồng hồ Eco-Drive Calendrier có lẽ là biểu tượng của sự kết hợp không gian, thời gian và hệ thống năng lượng mặt trời của nhãn hiệu này. Với trái đất ở trung tâm mặt đồng hồ, màn hình hiển thị tuần trăng tại vị trí 6 giờ, màn hình hiển thị ngày tượng trưng cho mặt trời ở vị trí 12 giờ. Màn hình hiển thị ngày tháng ở vị trí tương ứng 9 giờ và 3 giờ đã tạo ra một thế giới độc nhất chỉ có ở Citizen.


  Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản
  Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản
  Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản
  Citizen - Đồng hồ công nghệ mang tính nhân bản
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo        
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon