Là người tiên phong trong công nghệ mới về năng lượng, Citizen Eco-Drive mang lại sự sống cho một loạt đồng hồ mới đáp ứng phong cách sống năng động và đam mê phiêu lưu mạo hiểm

.
Lấy sự sống từ nguồn năng lượng ánh sáng dồi dào, Citizen đã và đang hoàn thiện công nghệ giàu tính cải tiến Eco-Drive thân thiện với môi trường, trong đó các mẫu đồng hồ được cấp năng lượng nhờ pin thứ cấp titanium lithium ion sạc bằng ánh sáng. Các pin mặt trời giúp chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng này là thành quả 35 năm nghiên cứu và phát triển miệt mài của hãng.

Công nghệ này không chỉ mang lại nguồn năng lượng mới cho đồng hồ mà còn mỏ ra kỷ nguyên mới trong ngành chế tạo thân thiện với môi trường. Toàn bộ dòng đồng hồ Citizen bây giờ đều được trang bị công nghệ này, qua đó tăng thêm độ chính xác cho các mẫu đồng hồ Nhật Bản.

Đồng hồ Eco-Drive Calibre No. B612 mang phần thân rắn chắc bằng titanium, bao bọc bên trong là công nghệ Eco-Drive. Trên chiếc đồng hồ, bộ tính giò được tìm thấy bên cạnh các khung hiển thị 24 giò và ngày nằm trên khắp mặt số. Chiếc đồng hồ này kết hợp với vòng đeo bằng titanium phù hợp, nên nó sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người năng động.
Citizen người bạn đồng hành lý tưởng cho những người năng động-ca0201-51e_detail01.jpg

Eco-Drive Calibre No. B612Một mẫu đồng hồ khác mang công nghệ Eco-Drive là Super Titanium. Cũng mang bộ tính già, chiếc đồng hồ này được khoác lên vẻ quyến rũ đậm chất thể thao với rất nhiều chi tiết màu xanh trên mặt số. Trong khi đó, mặt số xếp lóp mang lại chiều sâu cho đồng hồ, đồng thời tạo ra bố cục dễ nhìn cho mặt số tính giờ.Mang nét thẩm mỹ tương tự là đồng hồ Eco-drive Radio-Controlled của Citizen. Chiếc đồng hồ này không chỉ có các chức năng của một bộ máy tính già mà còn có lịch vạn niên. Được bố trí xung quanh mặt số chính là nhiều múi giò mà người dùng có thể tiếp cận nhò động tác đơn giản là nhấn nút bấm ở bên trái. Chức năng phối hợp giò vũ trụ này được điều khiển qua sóng radioTên :  zfk1357711269.jpg
Xem : 297
Kích cở :  46.6 KBCitizen người bạn đồng hành lý tưởng cho những người năng động-177_citizen_ca0020-56e.jpg

Đồng hồ Eco-drive Radio-Controlled