Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,418

  Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm

  Giao lưu đồng hồ Nam Citizen Alarm xưa cực hiếm; trong thập niên 60s những đồng hồ cơ đeo tay có chức năng báo thức (alarm) là một trong những chức năng độc đáo không thể không kể đến, vì độc đáo và tiện dụng nên thu hút không ít khách hàng vì thế có rất nhiều hãng đồng hồ Thụy Sỹ đua nhau chế tạo sản xuất dòng đồng hồ báo thức này, nhận biết được tiềm năng kinh tế cao Citizen cũng vào cuộc cạnh tranh với những đng hồ alarm Thụy Sỹ trong đó có Longines, Lecoultre...Để cạnh tranh với những hãng Thụy Sỹ nổi tiếng, Citizen đã dốc hết tâm huyết cho ra đời dòng sản phẩm đứng đầu vào thời điểm đó, Citizen Parashock 17 jewels Alarm. Mặc dù với nỗ lực của hãng, Citizen không mấy thành công bên ngoài Nhật Bản, vì thế số lượng sản xuất khá khiêm tốn, nên nó trở thành dòng đng hồ khá hiếm mà giới sưu tầm rất thèm muốn thời nay.

  Đồng hồ này tình trạng khá đẹp, vỏ lắc kê vàng khá dầy 20 micron, nắp đáy bằng thép không rỉ, máy cơ lên dây với chức năng báo thức, chuông reo khá lớn (reo lớn hơn LeCoultre/Longines, đồng hồ chạy ổn định, dây da và khóa không phải của Citizen. Tình trạng chung của đồng hồ khoảng 90%. Xem đồng hồ thực tế bên ngoài đẹp hơn trong hình rất nhiều.​

  Size: 36 mm không đo núm vặn (size này khá đẹp đối với những dòng đông hồ xưa)

  ĐÃ GIAO LƯU 04/21/2018


  Bảo hành tình trạng hoạt động của máy 06 tháng. Đồng hồ bảo đảm Zin chính hãng Citizen suốt đời.


  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ  Links tham khảo : https://www.ebay.com/itm/STUNNING-RA...oAAOSwojBanlBd
  https://www.ebay.com/itm/CITIZEN-Ala...kAAOSwQFJaxPtN

  Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm-_dsc2465.jpg   Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm-_dsc2467.jpg   Đồng Hồ Citizen Parashock Alarm Xưa Cực Hiếm-_dsc2466.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 04-21-2018 lúc 12:27 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon