Quý vị đang xem đồng hồ Nam Sportura Seiko Kinetic dây da và móc khóa toàn bộ 100% zin chính hãng; tình trạng đồng hồ khoảng trên dưới 95% mới. Đồng hồ có chức năng chronograph; đáy kính sapphire nhìn xuyên thấy máy; Đồng hồ kín nước; máy nguyên zin Seiko Kinetic, chạy rất chính xác. Seiko Kinetic là một phát minh của hãng Seiko với sự kết hợp giữa đồng hồ cơ và quartz. Máy Seiko Kinetic có một bộ rotor tự động xoay khi tay chuyển động và tạo ra năng lượng xạc vào pin dự trữ để giữa cho đồng hồ liên tục hoạt động trong thời gian rất dài khi không đeo trên tay. Với những ưu điểm nổi bật của phát minh này đã làm cho thể loại đồng hồ này ngày càng phổ biết và được nhiều người yêu thích trên khắp thế giới. Những ưu điểm nổi bật của nó là:
Chạy chính xác như đồng hồ quartz (đồng hồ cơ sai số +/- giây trên ngày, đồng hồ quartz +/_ giây trên tháng hoặc năm)
Trong thời gian khá lâu nếu không đeo đồng hồ vẫn hoạt động (Khi không đeo trên tay đồng hồ cơ thông thường chỉ hoạt động được vài chục tiếng).

Hình chụp không được đẹp, tuy nhiên bên ngoài nhìn đẹp và mới hơn nhiều.


Size: 45mm đo luôn núm vặn ( size lớn nhìn rất trẻ trung, mạnh mẽ và rất hợp với su hướng thời trang ngày nay)

Giá bán: Đã bán ngày 28 tháng 5, 2012
Bảo hành tình trạng hoạt động của máy 6 tháng, của pin 3 tháng. Bảo hành zin chính hãng Seiko suốt đời.Bán đồng hồ Nam Sportura Seiko Kinetic chronograph  100% zin chính hãng-dsc01145.jpgBán đồng hồ Nam Sportura Seiko Kinetic chronograph  100% zin chính hãng-dsc01144.jpgBán đồng hồ Nam Sportura Seiko Kinetic chronograph  100% zin chính hãng-dsc01147.jpgBán đồng hồ Nam Sportura Seiko Kinetic chronograph  100% zin chính hãng-dsc01149.jpg