Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg

  thu mua omega cũ cổ xưa giá cao nhất saigon, vietnam-mua omega cũ chính hãng thụy sỹ-thu omega cũ - thu mua đồng hồ omega cũ-thu mua omega constellation cũ-thu mua omega speedmaster cu - thu mua omega seamaster cu-thu mua omega deville cu - binh thanh thu mua omega cũ chính hãng - quan 1 thu mua omega cu - quan 3 thu mua omega cu - quan 2 thu mua omega cu
  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg


  Là một người yêu đồng hồ cổ điển, nếu là những đồng hồ chỉ thời gian, tôi tìm thấy cặp đồng hồ bên dưới thực sự khác thường và độc đáo. Các mặt số nằm trong số những kiểu thiết kế yêu thích của tôi, rất cân đối và đối xứng với nhiều chi tiết thú vị , gọn gàng và dễ đọc với độ chính xác cao, theo truyền thống nhưng không phải tất cả đều kiểu xưa. Xem cụ thể từng chi tiết trên mặt số thì khá đơn giản tuy nhiên những thiết kế đó rất hài hòa và gây ấn tượng; những bộ kim cũng rất hài hòa với chiều dài thật hoàn hảo.

  Mỗi mỗi đồng hồ có đường kính 36mm, hoàn toàn thích hơp với sự ăn mặc đơn giản, rất đẹp và cân đối. Rõ ràng Omega vẫn cảm thấy tương tự như vậy do đó vào năm 1994, họ quyết định tạo ra đồng hồ Homage ( bên trái), và những thay đổi từ bản gốc tương tự ( đồng hồ bên phải) gần như không thể phát hiện được (vỏ hơi lớn hơn và 4 quai dài hơn một chút , và niềng bản rộng hơn một chút). Thật ngạc nhiên, những gì là bên trong những đồng hồ có thể thậm chí còn quyến rũ hơn mặt số ấn tượng và vẻ đẹp nói chung của chúng!


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  The Legend

  Vào những năm cuối của thập niên 1930's, Omega đã tạo ra một máy đồng hồ lên dây là máy đã trở thành nền tảng cho hầu hết các máy lên dây chỉ có giờ cho 3 thập kỷ sau đó, đó là chiếc máy Cal. 30T1


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg

  Thiết kế rất là đơn giản với hai cầu máy chính, bộ balance, 15 jewels(chân kính) và đủ nhỏ để vừa với chiếc vỏ 33mm trong những ngày đó; với những thiết kế của máy cho đến ngày nay các thợ sửa đồng hồ vẫn khen là thanh lịch, với độ bên cao và dễ lắp ráp sửa chữa. Trong thời gian khoảng một năm hoặc lâu hơn, nó đã phát triển thành một nền máy mà đã được sử dụng rất lâu, nó là Cal. 30T2, là tổ tiên của hàng tá dòng máy Cal. 26x và Cal. 28x, được sản xuất (gần như chắc chắn) hàng triệu chiếc, ngay trước khi sự ra đời của đồng hồ quartz (thạch anh). Năm 1939, một kim giây trung tâm được thêm vào, tạo ra Cal. 30T2SC, và vào đầu thập niên 40, Omega bắt đầu sản xuất một số ít series của đồng hồ chronometer với các phiên bản tinh chế đặc biết hơn từ dòng máy này.
  Những Cal. của chronometer trở thành Cal. 30T2rg và 30T2SCrg (30mm, loại 2, (kim giây nhỏ bên dưới và kim giây trung tâm), regulator đặc biệt). Mặc dù những bộ chuyển động chronometer khác nhau ở số lượng jewels, thành phần cấu tạo và kiểu cách của balance và dây tóc overcoil , và kiểu khắc chữ huyền thoại (theo von Osterhausen trong Wristwatch Chronometer) tất cả các phiên bản đều (adjusted)tự điều chỉnh và sử dụng regulator,overcoil tượng tự, và một. Các bộ balance thiếu sốc bảo vệ , và hiển nhiên được thấy, họ dùng một jewel trong suốt và đặc biệt ở các trục của nó, có lẽ để kiểm tra sự sụt giảm của dầu:

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg
  Những bộ chuyển động đặc biệt được thiết kế để phù hợp với quy định đầy đủ của các cuộc thi Chronometer tổ chức hàng năm tại Đài quan sát Geneva, Neuchatel, và điển hình loại của họ, bề mặt không nhất thiết phải trang trí. Thay vào đó, mỗi phần phải công phu chải hoặc làm nhẵn, các bánh răng được vát hoa và đánh bóng, thường mỏng và mảnh khảnh đến mức tối thiểu.

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg

  Có khá nhiều sự thay đổi trong dòng máy 30T2 (SC)rg, và ví dụ cụ thể là balance lưỡng kim và dây tóc overcoil bằng thép màu xanh. Trong khi đó thiếu các yếu tố huyền ảo như sọc Geneva , mỗi bề mặt với xu hướng tỉ mỉ, với ý định rằng đồng hồ (khi điều chỉnh đúng) chạy với độ chính xác cao, isochronism và positional consistancy, và sẽ tiếp tục hoạt động như vậy cho một thời gian rất dài. Mặc dù những chiếc đồng hồ này mặt số có bùa phép cho mới, chúng vẫn thực sự được thuần hóa kỹ càng, được thiết kế sử dụng chuyên ngành. Cũng giống như tay đua tàng hình, chỉ chủ sở hữu và thông tin phổ dụng sẽ có manh mối một cái gì đó rất đặc biệt được giấu bên trong!

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  The Homage


  Sản xuất năm 1994 để kỷ niệm the 100th anniversary of Omega's những đồng hồ sản xuất theo series đầu tiên, the Homage gồm có 1894 chiếc vàng hồng, and 100 bộ (3 cái mỗi bộ) kiểu đồng hồ xưa:

  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  Những chất liệu dùng rất là hợp thời như, vỏ bằng vàng hoặc bạch kim rất nặng, kính sapphire trước sau,và kín nước khá tốt. Tuy nhiên, ở bên trong, Omega dùng máy mới nhưng dòng xưa (new-old-stock movements) của năm 1940's, caliber 286 kim giây ở giữa, and caliber 269 với kim giây nhỏ bên dưới. Cơ hội để thưởng thức những máy đời xưa trong vỏ đời mới thì rất là thú vị và tuyệt vời, nhưng để so sánh thì những đồng hồ cực hiếm này đơn giản không thể kiềm chế được.

  The Homage's Cal. 269 là một máy rất tốt, và đã thể hiện đăng cấp trong thế hệ của nó. Những thương hiệu có nhiều có lượng khách hàng lớn tự sản xuất hầu hết hay tất cả những những bộ chuyển động cho đồng hồ của họ, những hãng đó bao gồm những hãng hàng đầu (Patek, Vacheron...) là những hãng trong những thương hiệu đẳng cấp nhất, nhưng ngay cả những thương hiệu nhỏ hơn như Marvin và Eberhard cũng dùng máy của riêng họ trong những thập niên đó. Những hãng thuộc đẳng cấp trung bình như Longines, Zenith và Omega sản xuất số lượng lớn những bộ máy tuyệt vời cho những dòng họ sử dụng đặc biệt, đơn giản là cho một xu hướng kinh doanh tạm thời vào thời điểm đó. Cal. 269 được thiết kế với độ bền cao và dễ sửa chữa, sản xuất kinh tế với chất lượng tuyệt với với số lượng lớn. Điều này có thể so sánh với may ETA 2892, một bộ máy tự động rất bền và đáng tin cậy, là bộ máy được sản xuất hàng triệu cái, với rất nhiều mức độ đẹp và hoàn thiện khác nhau luôn có sẵn ở nhà máy sản xuất. Nó rất phù hợp với những đồng hồ trên dưới $1000 bán tràn ngập trên thị trường, và nó cũng được chon làm những nền cho những đồng hồ độc đáo và đẳng cấp và đắt tiền như Ulysse Nardin và Christiaan Van Der Klaauw...

  Hiển nhiên, những máy Omega 30mm hoàn toàn tuyệt với trong trong tiêu chuẩn cơ bản của nó, nhưng cũng có thể nâng cấp lên tuyệt vời hơn.


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  Máy tiêu chuẩn cơ bản với bánh răng trung tâm được được làm bằng máy rất sắc sảo từng chi tiết.


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  Finally, compare the balance and anchor: These parts on the 269 are nicely finished, brushed or matted without any particular flaws, but in comparison with those of the exotic -rg they are positively pedestrian. On the chronometer the balance, even apart from it's complicated makeup, is much thinner, with most of the weight pushed outwards by the screws, and that anchor -- honed and beveled and polished, and fitted with huge, clear stones. And again one can see how profusely the steel parts are treated, the screw heads and regulator arm absolutely shimmer!


  Omega 1894 Homage & 1945 Cal. 30T2SCrg</B>

  None of this is in any manner to denigrate the standard caliber 269 used in the Homage watch. It was an excellent movement in its day (and still would be), and its straightforward finish speaks more of its use in an era when a mechanical watch was the only sort, and only watchmakers were likely to spend much time examining movements. Keep in mind that even the extreme attention lavished on the 30T2SCrg is strictly functional, just as is the finish of the 269, which remains excellent and charming in its own fashion.

  Donghothuysy.net

  thu mua omega cũ cổ xưa giá cao nhất saigon, vietnam-mua omega cũ chính hãng thụy sỹ-thu omega cũ - thu mua đồng hồ omega cũ-thu mua omega constellation cũ-thu mua omega speedmaster cu - thu mua omega seamaster cu-thu mua omega deville cu - binh thanh thu mua omega cũ chính hãng - quan 1 thu mua omega cu - quan 3 thu mua omega cu - quan 2 thu mua omega cu


  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 11-06-2017 lúc 01:06 AM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2015
  Bài gởi
  1
  đẹp quá

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon