Hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Parmigiani Fleurier và sản xuất kính uy tín của Pháp Lalique đã hợp tác cùng với nhau để cho ra mắt chiếc đồng hồ cơ đầy tinh tế: Clock 15 Day.

Sự kêt hợp tinh tế để tạo ra mẫu đồng hồ để bàn - Clock 15 day Parmigiani Fleurier-5163090.jpg

Clock 15 Day có 5 lớp kính nhỏ và mỏng được trang trí họa tiết đặc trưng của hãng Lalique, đài phun nước Coutard. "Coutard fountain" được trang trí ở tấm kính ngoài cùng là những giọt nước được đánh bóng đặc biệt, gợi nhớ tới sự bố trí chặt chẽ của phong cách nghệ thuật trang trí Art Nouveau và Art Deco.


Sự kêt hợp tinh tế để tạo ra mẫu đồng hồ để bàn - Clock 15 day Parmigiani Fleurier-5163094.jpg

Họa tiết những giọt nước tuôn trào kiểu đài phun nước Coutard tượng trưng cho sự mạnh mẽ của cuộc sống và tái sinh, nhưng khi được trang trí trên Clock 15 Day nó lại mang ý nghĩa sự cổ điển không bao giờ bị mất đi mà tồn tại mãi mãi.
Ngoài vẻ đẹp đầy tinh tế, phải nhắc đến bộ máy cơ khí của Clock 15 Day, được gia công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao và khéo léo với cơ chế xoay liên tục Maltese cross, để dự trữ năng lượng nằm bên ngoài.

Sự kêt hợp tinh tế để tạo ra mẫu đồng hồ để bàn - Clock 15 day Parmigiani Fleurier-5163098.jpg

Phiên bản đồng hồ giới hạn độc quyền Clock 15 Day sẽ có 3 màu khác nhau để khách hàng lựa chọn là trắng, xanh đen và đỏ. Mỗi màu sẽ có 15 chiếc được bán ra và được bán 5 chiếc mỗi năm cho đến năm 2015.


Sự kêt hợp tinh tế để tạo ra mẫu đồng hồ để bàn - Clock 15 day Parmigiani Fleurier-5163102.jpg Sự kêt hợp tinh tế để tạo ra mẫu đồng hồ để bàn - Clock 15 day Parmigiani Fleurier-5163114.jpg