Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier  Có trụ sở tại Fleurier, Thụy Sĩ, Parmigiani Fleurier do Michel Parmigiani thành lập vào năm 1976 và đã trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp, nổi danh trên toàn thế giới

  Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier  Tecnica Palm bên cạnh được cài đặt chế độ lịch vạn niên, bề mặt trước và bề mặt sau đều được các nhà chế tác đồng hồ của Parmigiani Fleurier trang trí một cách rất công phu với những nét trang trí rất bắt mắt. Giống như cái tên được đặt, cả mặt đồng hồ và vỏ của Tecnica Palm đều được trang trí theo kiểu mô típ lá cọ với 2 gam màu chính là xanh và nâu, cùng những đường dọc, tượng trưng cho những đường gân của lá cọ.


  Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier

  Trong khi đó kim giờ và kim phút đều được để trắng trơn, làm nổi bật những hình trang trí lá cọ. Với cách thiết kế lấy vỏ đồng hồ làm trung tâm, Tecnica Palm được tích hợp cùng với một bộ bấm giờ, một bộ điểm chuông, báo thức và một cỗ máy tourbillon với hàng trăm linh kiện được lắp ráp với nhau. Tất cả tạo nên một Tecnica Palm hoàn hảo và trên cả sự tuyệt vời.

  Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier

  Vỏ của Tecnica Palm được làm bằng vàng trắng và được thiết kế đặc biệt đảm bảo cho bộ điểm chuông phút có được sự cộng hưởng tốt nhất. Bộ điểm chuông này sẽ báo thức cứ 15 phút một lần với một giai điệu trong trẻo, mang lại cho Tecnica Palm một sự quyến rũ và tinh tế.

  Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier-374parmigiani-fleurier-tecnica-palm-1.jpg   Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier-badparmigiani-fleurier-tecnica-palm-2.jpg   Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier-a4aparmigiani-fleurier-tecnica-palm-3.jpg   Đồng hồ Tecnica Palm “3 trong 1” tuyệt đẹp của Parmigiani Fleurier-660parmigiani-fleurier-tecnica-palm-5.jpg  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon