Nautilus Travel Time Chronograph là phiên bản đồng hồ mới nhất trong BST “Nautilus” đã làm nên tên tuổi của hãng Patek Philippe khi lần đầu ra mắt vào năm 2006.

Tên :  patek philip 1 www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 246
Kích cở :  42.1 KB
Với kinh nghiệm hơn 38 năm làm đồng hồ, thương hiệu Patek Philippe của Thụy Sĩ đang dần chứng tỏ vị trí của mình trên thị trường quốc tế khi liên tục trình làng nhiều mẫu đồng hồ "độc" với cơ chế tinh vi, thực sự là đối thủ "đáng gườm" của Rolex hay Omega,...
Tuy nhiên, khác với các mẫu trước trong BST, Nautilus Travel Time Chronograph được thiết kế mang dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng và nam tính dành cho các doanh nhân và người thích thám hiểm. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên được hãng tích hợp hai cơ chế lên dây tự động phức tạp GMT và Chronograph tạo một cơ chế hoạt động tinh vi có tính linh hoạt cao và chính xác nhất.
Đồng hồ 'chuẩn men' của hãng Patek Philippe (2014)-patek-philip-2-www.donghothuysy.net.jpg
Nhìn thoáng bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng mẫu đồng hồ mới này được thiết kế dựa hoàn toàn từ những mẫu trước trong BST với vỏ 40.5mm vuông được gia cố chắc chắc bằng thép không gỉ cho phép đồng hồ có khả năng chống áp lực nước tới 120m.

Mặt trước và mặt sau đều được phủ một lớp sapphire trong suốt chống lóa và cho phép người đeo có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cơ chế lên dây tinh vi hoàn toàn tự động với xung nhịp cao 4Hz và dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc 28,800 nhịp/ giờ. Đồng hồ đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng lên đến từ 45 đến 55 giờ. Dây đồng hồ được làm từ loại titanium nhẹ giữ nguyên cái nhìn cổ điển tạo sự sang trọng và lịch lãm.
Đặc biệt, Nautilus Travel Time có thể đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), đồng hồ có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt. Đối với chức năng này, trên mặt số có những thang đo chronograph hoặc mặt số phụ (sub dial) tọa lạc ở vị trí 6h, có thể dễ dàng điều chỉnh sử dụng hai nút bấm bên tay phải phía ngoài cùng vòng benzel mà không ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động bên trong.

Đồng hồ 'chuẩn men' của hãng Patek Philippe (2014)-patek-philip-3-www.donghothuysy.net.jpg
Tên :  patek philip 4 www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 217
Kích cở :  58.7 KB

Đồng hồ 'chuẩn men' của hãng Patek Philippe (2014)-patek-philip-5-www.donghothuysy.net.jpg
Tên :  patek philip 6 www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 225
Kích cở :  69.0 KB
Tên :  patek philip 7 www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 205
Kích cở :  49.6 KB
Tên :  patek philip 8 www.donghothuysy.net.jpg
Xem : 211
Kích cở :  51.6 KB

Hiện chỉ có khoảng 150 chiếc đồng hồ này trên thế giới với duy nhất phiên bản thép không gỉ có giá bán là 57.300USD (khoảng 1,23 tỷ đồng).