Đồng Hồ Cổ Patek Philippe bán với giá kỷ lục 21,3 triệu USD
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng Hồ Cổ Patek Philippe bán với giá kỷ lục 21,3 triệu USD

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Đồng Hồ Cổ Patek Philippe bán với giá kỷ lục 21,3 triệu USD

  Đồng Hồ Cổ Patek Philippe bán với giá kỷ lục 21,3 triệu USD

  Chiếc đồng hồ thủ công trên được chủ sở hữu ban đầu là một nhân viên ngân hàng ở New York - người mua món đồ trang sức này vào năm 1925 và đặt tên là "Henry Graves Supercomplication" (Tạm dịch là Henry Graves siêu tinh xảo).

  Chiếc đồng hồ có trọng lượng hơn 0,5kg này được chế tác từ 900 bộ phận riêng biệt và được giao bán với mức giá khởi điểm 15 triệu USD.

  Tuy nhiên, nhà đấu giá Sotheby's cho biết cuộc đấu giá diễn ra vô cùng sôi động giữa 5 khách hàng kỳ vọng mua được sản phẩm này và mức giá đã được đẩy trên lên cao ngất chỉ trong vòng 15 phút và sau đó, chiếc đồng hồ đã thuộc về chủ nhân mới với giá kỷ lục 21,3 triệu USD.

  Người chiến thắng trong cuộc đấu giá này, yêu cầu được giấu tên, sẽ phải trả tổng số tiền 24 triệu USD vì phải cộng thêm khoản tiền hoa hồng.

  Tim Bourne, đại diện của Sotheby's, cho rằng cuộc đấu giá chiếc đồng hồ cổ nói trên đã khẳng định "vị thế siêu sao" của "Henry Graves."

  Bên cạnh đó, ông còn gọi chiếc đồng hồ tinh xảo này là một "biểu tượng của thế kỷ 20, một kiệt tác góp phần nâng tầm giá trị của ngành chế tác đồng hồ lên mức nghệ thuật."

  Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đắt tiền, sang trọng và cao cấp nhất Thụy Sĩ, cũng như trên toàn thế giới. Hãng này thường dành từ 3 đến 5 năm cho việc thiết kế và chế tác thủ công những chiếc đồng hồ tinh xảo.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng Hồ Cổ Patek Philippe bán với giá kỷ lục 21,3 triệu USD-02e12112014patekphilippe.jpg  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon