Black Phantom sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc và được bày bán tại một số cửa hàng được lựa chọn ở Bắc và Nam Mỹ.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  b07Richard-Mille-RM011-Black-Phantom-2.jpg
Lần xem: 291
Kích thước:  262.4 KB

Sau khi cho ra đời BST đồng hồ Red Demon và White Demon ấn tượng, mới đây, hãng đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới Richard Mille lại tiếp tục giới thiệu đến các tín đồ thời trang một sản phẩm mới mang tên RM 011 Automatic Flyback Chronograph Black Phantom.

Chiếc đồng hồ thời trang này có ổ chân kính mặt trước và mặt sau được làm từ gốm TZP đen, một loại vật liệu có khả năng chống xước cực tốt. Vỏ ngoài, nút điều chỉnh ngày giờ của đồng hồ được làm từ carbon NTPT cực cứng và nhẹ - chất liệu vốn thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không hoặc xe đua Công thức 1.

RM 011 Black Phantom sở hữu bộ máy lên dây tự động với bộ quay có thể điều chỉnh, lịch năm cùng phần hiển thị ngày tháng lớn.

Nhà sản xuất cho biết, chiếc RM 011 Automatic Flyback Chronograph Black Phantom này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc và được bày bán tại một số cửa hàng được lựa chọn ở Bắc và Nam Mỹ.