Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,420

  Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos

  Nơi trả giá cao nhất cho đồng hồ Rolex Cellini-The Prince-thu mua đồng hồ Rolex Cellini-Cestello-mua ban đồng hồ Rolex Cellini-Danaos


  Theo thông tin của hãng Rolex, bộ sưu tập Cellini đã được phát triển trong lễ kỷ niệm của nhà điêu khắc và thợ kim hoàn Benvenuto Cellini và chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người thực sự yêu thích nghệ thuật đích thực. Ngoài ra, nó được đưa ra chỉ định là đồng hồ đầu tiên trong lịch sử được sản xuất với số lượng lớn đã được cấp giấy chứng nhận chronometric.

  Những models của đồng hồ Rolex Cellini

  Đồng hồ Rolex Cellini Omigra Collection-The
  Prince - Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1928, Rolex Prince nhanh chóng nổi tiếng với độ chính xác chronometric của nó và hình dạng hình chữ nhật avant-garde rất quyến rũ. Chiếc đồng hồ vượt thời gian là một trong những models các nhà sưu tập Rolex tìm kiếm các tính năng chuyển động cơ học (lên dây). Ngoài ra, đồng hồ bao gồm một nắp vỏ trong suốt mà nhìn được hiệu suất chronometric của nó bên trong. Có một số dòng tiêu biểu cho những người tìm kiếm sự độc đáo. The Prince khá linh hoạt để có thể được đeo ở những nơi sang trọng và đeo hằng ngày.

  Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos-rolex-prince-original.jpg
  Rolex-The Prince  Đồng hồ RolexCellini-Cestello - chiếc đồng hồ Rolex quyến rũ này có một mặt số tròn cổ điển, dây bằng da thật, và mặt kính sapphire đẹp. Đó là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người tìm kiếm sự đẹp trai và sang trọng cổ điển.
  Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos
  Rolex Cellini Cestello

  Đồng hồ Rolex Cellini-Danaos - Hoàn hảo cho các nhà sưu tập đồng hồ sang trọng, những người mong muốn một thiết kế tiên tiến và phong cách cao, trong khi thưởng thức kiểu máy lên dây cổ điển.

  Những dòng Đồng Hồ Rolex Cellini-The Prince-Cestello-Danaos

  Rolex Cellini Danaos

  Để biểu lộ sự gắn liền với nghệ thuật, Công ty Rolex đã kết hợp những dòng Cellini với sự yêu thích của Gustavo Dudamel, Giám đốc Philharmonic ở Los Angeles (Mỹ), và sáng tạo độc đáo trong nghệ thuật. Nghệ sĩ, nghệ nhận của tất cả các giáo phái thường gây ấn tượng mạnh bởi nghệ thuật đằng sau bộ sưu tập Cellini.

  Các bộ sưu tập Cellini thường không được chú ý bởi phần lớn người hâm mộ đồng hồ sang trọng, tuy nhiên, khi một cá nhân tiếp xúc với một trong các models Cellini, khó có thể làm ngơ trước ấn tượng nó để lại. Mỗi Đồng hồ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và nó chuyển người đeo nó vào một thời đại trong đó thời trang cao cấp là một phong cách sống.

  donghothuysy.net
  Hình Kèm Theo Hình Kèm Theo  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon