Khi mang ánh sáng vào các tạo tác của mình, nhà chế tác Sarcar đã tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy cho các mẫu đồng hồ nạm đá quý.Mỗi chiếc đồng hồ Sarcar đều là một tạo vật quý hiếm và là bạn đồng hành lý tưởng vói những người đam mê sự độc quyền

Được thành lập từ hơn nửa thế kỷ trước, Sarcar là kiệt tác của Carlo Sarzano. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, Sarzano dễ dàng nhận thấy khiếm khuyết trên những mẫu đồng hồ trang sức vốn đạt chuẩn của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Vị chuyên gia về đồng hồ này đã lùng sục khắp đất nước để tìm một nhà máy có khả năng hiện thực hóa tầm nhìn sâu rộng của ông trong lĩnh vực đồng hồ trang sức.
Cuối cùng, Sarzano đã tìm ra và mua lại hãng xuất tồn tại cả thế kỷ, sau đó chuyển đổi cơ sở vật chất cho phù hợp với nhu cầu chế tác đồng hồ của mình. Những mẫu đồng hồ bằng vàng nạm đá quý đã trở thành dấu ấn đặc trưng của Sarcar ngay những ngày đầu tiên. Sau khi chinh phục được ngày càng nhiều những vị khách am hiểu, Sarcar bắt đầu tập trung hướng đến khách hàng quốc tế đầy tiềm năng.
Đồng hồ Sarcar chính là kiệt tác  muôn thuở của kim hoàn !
Là nhà chế tác đồng hồ độc lập, Sarzano dẫn dắt Sarcar đi theo một con đường riêng, không phụ thuộc vào các trào lưu đương đại, để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo và ấn tượng, thỏa mãn những người yêu các tạo vật lạ thường. “Đủ lớn đề hùng mạnh và đủ nhỏ để tự do” luôn là triết lý sáng tạo của cả Sarzano và vợ ông, bà Paulette. Sau này, Paulette đã tiếp quản hãng sản xuất khi nhà sáng lập qua đời vào năm 1974.Suốt bao năm qua, Sarcar đã tạo ra hàng loạt biểu tượng đáng kinh ngạc và khái niệm sáng tạo mới, tiếp tục thử thách kỹ thuật chế tác đồng hồ cũng như trí tưởng tượng của con người. Đáng chú ý nhất là bộ sưu tập Solitaire, Magic Moon, Galaxy và Moonlight. Tất cả đều toát lên tính sáng tạo vô bờ bến của nhà chế tác.Công trình nghệ thuật mới nhất: bộ sưu tập Le Carrousel, loạt đồng hồ minh chứng cho cách sử dụng đá quý đầy biến hóa cùng lối phủ men tinh xảo của nhà chế tác. Bộ sưu tập vẽ nên góc nhìn nên thơ của các thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới như Paris, London và Venice. Trong đó, đồng hồ Le Carrousel Fenetresur Paris nổi bật với khung cảnh tháp Eiffel tráng lệ qua ô cửa sổ bằng vàng. Tuyệt tác này được phủ men, nạm vàng thủ công và thêm hoàn thiện với 6,95 carat kim cương.
Đồng hồ Sarcar chính là kiệt tác  muôn thuở của kim hoàn ! Đồng hồ Sarcar chính là kiệt tác  muôn thuở của kim hoàn !

Solitaire Gent bằng vàng trắng 18K nạm kim cương và chiếc đồng hồ The Twist
Một minh chứng sống động khác cho nghệ thuật chế tác đồng hồ của hãng là đồng hồ Diva Fantasia. Chiếc đồng hồ bằng vàng này nổi bật ở mặt số xếp lóp độc đáo kiểu dợn sóng cùng cách nạm kim cương Fantasy chuyển động hiếm có của hãng. Nhờ đó, mặt số trở nên sống động theo từng cử động của từng cổ tay nhờ sự nhạy và bắt ánh sáng ở mọi góc cạnh của các viên đá quý.
Đồng hồ Sarcar chính là kiệt tác  muôn thuở của kim hoàn !

Đồng hồ Diva Fantasia
Sự phức tạp của các mẫu đồng hồ này khiến chúng không thể được sản xuất hàng loạt. Cũng chính vì vậy mà mỗi chiếc đồng hồ Sarcar đều là một tạo vật quý hiếm và là bạn đồng hành lý tưởng với những người đam mê sự độc quyền. Luôn toát lên sự độc đáo, hiếm có, chúng là minh chứng ấn tượng cho nghệ thuật chế tác đồng hồ trang sức cao cấp.