Lần đầu tiên, một hãng đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng thế giới, hãng Candino, giới thiệu phiên bản đồng hồ đặc biệt với số lượng đúng 1000 chiếc....
Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 9 năm 2010, với số lượng sản xuất giới hạn, khách hàng muốn sở hữu những chiếc đồng hồ độc đáo và vô cùng ý nghĩa này có thể đặt mua ngay từ tháng 6 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.
CANDINO CHÀO ĐÓN 1000 NĂM THĂNG LONG - và CHÍNH THỨC RA MẮT  TẠI VIỆT NAM.

Năm 1947, người ta bắt đầu biết đến cái tên CANDINO trong làng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Kể từ đó đến nay, thương hiệu này đã yên vị trên hàng triệu cổ tay khách hàng trên toàn thế giới. Được sản xuất tại vùng Bienne (Thụy Sỹ), nơi có một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay, CANDINO là biểu trưng cho chất lượng của sản phẩm đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ. Với hệ thống kiểm soát chất lượng được thực hiện tại từng công đoạn của quá trình sản xuất, mọi sản phẩm đồng hồ Candino đều đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trước khi xuất xưởng. Bên cạnh đó, các dịch vụ sau bán hàng được cung cấp nhanh chóng và hiệu quả cũng góp phần củng cố danh tiếng của hãng đối với các đối tác phân phối và khách hàng tại các quốc gia trên thế giới.

CANDINO CHÀO ĐÓN 1000 NĂM THĂNG LONG - và CHÍNH THỨC RA MẮT  TẠI VIỆT NAM.


đến với candino chúng ta luôn nhận được một thông điệp rất rõ ràng:

" SỰ PHÁT TRIỂN phải đi đôi với TÍNH BỀN VỮNG"
Hiện nay, đồng hồ thương hiệu Candino đang được ưa chuộng tại hơn 72 quốc gia. Tại mỗi quốc gia, hãng đều có chính sách kiểm soát chất lượng riêng để đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng ổn định đồng nhất. Các bộ phận cấu thành đồng hồ luôn là loại chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L, mặt kính sapphire chất lượng cao chống xước tốt và một chi tiết chỉ duy nhất tìm thấy của thương hiệu này: khóa bảo vệ bên ngoài núm chỉnh giờ.Không chỉ được biết đến như một hãng chế tác đồng hồ với chất lượng vượt trội, Candino còn là một trong những hãng đồng hồ có phong cách thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Những nét sang trọng vốn có của đồng hồ Thụy Sỹ được phát triển với những sáng tạo theo phong cách thời trang mang tính toàn cầu. Giới trẻ thường chọn những mẫu to, vuông, khỏe khoắn. Còn giới doanh nhân, những người sành đồng hồ thì lại ưa chuộng những mẫu có kiểu dáng khá mỏng, thiết kế cầu kỳ nổi bật sự tinh tế và sang trọng.

Sưu tầm.