Hòa trộn khéo léo các nguyên tắc nghệ thuật với nguyên tắc chế tác đồng hồ, các nghệ nhân của Sarcar chính là cha đẻ của các mẫu đồng hồ hạn chế số lượng thấm đẫm cá tính và sự sáng tạo.


Tên :  bpic_sarcar12-01.jpg
Xem : 216
Kích cở :  29.6 KB
Le Carrousel Fenêtre Sur Paris

Hiếm nhà chế tác đồng hồ nào đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp lộng lẫy của các viên đá quý và sự tao nhã như Sarcar. Các bộ sưu tập Solitaire, Magic Moon, Galaxy và Moonlight... đều toát lên tính sáng tạo vô bờ bến và sự táo bạo khác biệt của nhà chế tác. Biểu tượng mới nhất của Sarcar là bộ sưu tập Le Carrousel - loạt đồng hồ chứng minh cho cách sử dụng đá quý đầy biến hóa cùng lối phủ men tinh xảo của nhà chế tác. Bộ sưu tập mô tả góc nhìn nên thơ của các thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới là Paris, London và Venice. Trong đó, đồng hồ Le Carrousel Fenêtre sur Paris tái hiện khung cảnh tháp Eiffel tráng lệ qua ô cửa sổ bằng vàng. Tuyệt tác này được phủ men và nạm vàng thủ công. Hoàn thiện công trình nghệ thuật này là cách nạm kim cương đầy ấn tượng với tổng trọng lượng 6,95 carat.


Tên :  bpic_sarcar12-02.jpg
Xem : 198
Kích cở :  19.6 KB
Octavia


Một minh chứng sống động khác cho nghệ thuật chế tác đồng hồ của hãng là đồng hồ Diva Fantasia. Chiếc đồng hồ bằng vàng này nổi bật ở mặt số xếp lớp độc đáo kiểu dợn sóng cùng cách nạm kim cương Fantasy chuyển động hiếm có của hãng. Nhờ đó, mặt số trở nên sống động theo từng cử động của từng cổ tay nhờ sự nhạy và bắt ánh sáng ở mọi góc cạnh của các viên đá quý.
Tên :  bpic_sarcar12-03.jpg
Xem : 190
Kích cở :  34.1 KB
Diva Fantasia


Mang kết cấu gợi cảm hiếm thấy trong ngành chế tác đồng hồ, đồng hồ Octavia mang hình số 8 toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng. Phần thân đầy đặn của chiếc đồng hồ được nhấn nhá bằng cách sắp đặt hoàn hảo các viên kim cương quanh gờ lắp kính. Tuy nhiên, điểm sáng của chiếc đồng hồ không nằm ở đó mà dồn tụ trong viên kim cương lớn ở vị trí 12 giờ, mang lại cho mặt số tao nhã này vẻ đẹp rạng rỡ tối đa.


Tên :  bpic_sarcar12-04.jpg
Xem : 186
Kích cở :  32.8 KB
Le Carrousel London


Các mẫu đồng hồ số lượng hạn chế này của Sarcar chính là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người muốn sở hữu những gì độc đáo và hiếm có.