Technomarine, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có trụ sở tại Geneva, đã giới thiệu mẫu đồng hồ lặn mới nhất của mình thuộc dòng BlackReef với thiết kế nổi bật và được đính nhiều viên đá quý.Đồng hồ Technomarine BlackReef Ti Ultimate-5613648.jpg

BlackReef Ti Ultimate có vỏ được làm bằng titan, đường kính 45mm và vòng tròn bao bên ngoài mặt đồng hồ chính được trang trí bằng nhiều loại đá quý: 12 viên kim cương, 18 viên xa-phia cắt kiểu hình chữ nhật và 24 viên xa-phia vàng cắt kiểu baguette. Đây chắc chắn sẽ là điểm thu hút chính đối với những khách hàng của mẫu đồng hồ lặn sang trọng này.

Đồng hồ Technomarine BlackReef Ti Ultimate-5613666.jpg


Ngoài ra, đồng hồ cũng có khả năng chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới 500m với mặt kính được làm bằng xa-phia chống lóa. Mặt đồng hồ được trang trí bằng các họa tiết sóng đen và xám ở trung tâm, cùng biểu tượng của hãng Technomarine ở vị trí 12 giờ.
Kim đồng hồ cũng được sơn màu trắng và vàng phát quang cho phép ta có thể xem giờ rõ hơn trong bóng tối hoặc sâu dưới mặt nước. BlackReef Ti Ultimate hoạt động bằng bộ máy tự động lên dây ETA 2836, dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Ngoài việc hiển thị giờ chính, đồng hồ cũng có một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày trong tháng và ngày trong tuần ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Technomarine BlackReef Ti Ultimate-5613656.jpg