Để tôn vinh giải đua thuyền BNY Mellon Challenge 2014, JeanRichard đã cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Aquascope Boat Race.


Đồng hồ JeanRichard Aquascope Boat Race-6b435.jpg
JeanRichard Aquascope Boat Race phiên bản giới hạn vừa được giới thiệu tại tiệc chiêu đãi được tổ chức ở trụ sở BNY Mellon hôm 24/10 vừa qua. Chiếc đồng hồ này cũng được làm để kỷ niệm 2 CLB đua thuyền tới từ trường đại học Oxford và Cambridge chính thức chấp nhận tham gia giải vào mùa giải sắp tới tại sông Thames, diễn ra vào chủ nhật, ngày 6/4/1014, thuộc giải Mellon Boat Race Challenge.

Đồng hồ JeanRichard Aquascope Boat Race-56717.jpg

Đồng hồ có thiết kế đơn giản với màu sắc truyền thống của giải Mellon Boat Race Challenge. Mặt số của đồng hồ được chia thành 2 màu khác nhau, nửa trên có màu xanh nhạt đại diện cho trường Cambridge, còn nửa dưới màu xanh đậm đại diện cho trường Oxford. Kim chỉ giờ của đồng hồ được thiết kế giống với biểu tượng mũi tên của cuộc đua. JeanRichard Aquascope Boat Race được sản xuất giới hạn với số lượng 160 chiếc.
JeanRichard Aquascope Boat Race có vỏ được làm bằng thép không gỉ phủ một lớp PVD màu xanh, đường kính 44mm. Mặt kính trước của đồng hồ được làm bằng xa-phia chống lóa, còn mặt sau được khắc dòng chữ "The BNY Mellon Boat Race Oxford and Cambridge". Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy tự động lên dây JR60, 28.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

Đồng hồ JeanRichard Aquascope Boat Race-fbf46.jpg

Đồng hồ có dây đeo bằng cao su màu xanh với khóa gấp bằng thép không gỉ. JeanRichard Aquascope Boat Race sẽ được bán trong tháng 11 này tại các cửa hàng ủy quyền của JeanRichard.