Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  584

  Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.


  Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.

  Nhìn ở góc độ thẩm mỹ và kỹ thuật, những chiếc đồng hồ sang trọng không chỉ là dụng cụ báo giờ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và đồng hồ Hisui là một trong những chiếc đồng hồ như thế.

  Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.

  Hisui là tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi Kari Voutlinainen- người thợ bậc thầy trong lĩnh vực chế tác đồng hồ và Kitamura Tatsuo - nghệ sĩ sơn mài hàng đầu của Nhật Bản.

  Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.

  Mặt đồng hồ được lắp ráp bằng tay là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bao gồm rất nhiều mảnh bằng vàng nhỏ được ghép lại và bên ngoài vỏ được sơn mài bằng vàng một cách đầy công phu và tinh tế. Kari Voutlinainen và Kitamura Tatsuo đã mất hơn 1.000 giờ đồng hồ để cho ra tác phẩm này. Hai ông đã sử dụng các vật liệu như là Kinpun (cát vàng), Jyunkin-itakane (vàng lá), Yakou-gai (vỏ lớn có dạng hình khăn xếp và màu xanh lá cây), và Awabi-gai (vỏ bào ngư có xuất xứ từ New Zealand) để tạo nên Hisui.

  Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.

  Hisui có vỏ được làm bằng bạch kim với đường kính 39mm, và hệ hống bánh xe cái hồi cung cấp gấp đôi lực xung trực tiếp với tốc độ quay tay 18.000 VPH. Được lấy cảm hứng từ đá quý ngọc lục bảo và ngọc bích, Hisui được đặt tên theo nghĩa của các loại đá quý (hisui trong tiếng Nhật nghĩa là màu xanh ngọc bích). Tại lễ Geneva Watchmaking Grand Prix 2014 được diễn ra vào tháng 10 vừa qua, Hisui đã được vinh danh là “tác phẩm nghệ thuật của thủ công” và đang được xem xét cho giải “Oscars” trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Hisui hiện có giá khoảng 233.000 USD.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.-1a4kari-voutilainen-hisui-watch-1.jpg   Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.-765kari-voutilainen-hisui-watch-3.jpg   Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.-c91kari-voutilainen-hisui-watch-4.jpg   Hisui Đồng hồ với chế tác vô cùng đặc biệt.-0a1kari-voutilainen-hisui-watch-2.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 12-03-2016 lúc 10:00 PM

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon