1. Chopard 210 karat: 26 triệu USD
Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới
Chiếc đồng hồ siêu sang của hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ-Chopard khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì giá trị 'khủng' của nó. Kiệt tác này được thiết kế từ 201 karat những viên kim cương màu lấp lánh. Bên cạnh đó, với dây đeo được làm từ vàng và nạm kim cương khiến chiếc đồng hồ này như được bao quanh bởi những bông hoa rực rỡ.


2. Patek Philippe Super Complication: 11 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ làm từ 18 karat vàng này được Patek Philippe thực hiện cho một ông chủ ngân hàng tên Henry Graves Jr. Để tạo ra chiếc đồng hộ tuyệt đẹp này, những người thực hiện đã mất 5 năm để thiết kế và hoàn thành.
Đúng như tên gọi của mình, Super Complication là một chiếc đồng hồ 'siêu phức tạp' với 24 chức năng hiển thị, cửa sổ hiển thị ngày và đêm, lịch vạn niên, lịch âm, thang đo năng lượng và trên mặt là bầu trời đêm New York.
Chiếc đồng hồ này đã được bán với giá 11 triệu USD trong một cuộc bán đấu giá.


3. Patek Philippe Platinum World Time: 4 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Platinum World Time của Patek Philippe đã được bán đấu giá với giá hơn 4 triệu USD vào năm 2002. Người ta tin rằng chỉ tồn tại duy nhất một chiếc đồng hồ này trên đời và tại thời điểm đó, nó là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất trên thế giới.
Đây là một chiếc đồng hồ độc đáo với khả năng tự lên dây giúp người sử dụng có thể tìm được múi giờ ở các thành phố khác nhau trên thế giới.
Mẫu đồng hồ này có nhiều loại như màu trắng, vàng, vàng hồng và bạch kim giúp người mua có thể lựa chọn.


4. Vacheron Constatin Tour de I’lle-1,5 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ đeo tay Tour de I'lle được tạo ra bởi hãng đồng hồ nổi tiếng Vacheron Constatin của Thụy Sĩ. Tour de I'lle ra đời vào năm 2005 để kỷ niệm 250 năm thành lập Vacheron Constatin.
Chiếc đồng hồ 18 karat vàng này còn được trang bị kính Sapphire chống phản xạ.


5. Patek Philippe Sky Moon Tourbillon: 1,3 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Đây được coi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất được thực hiện bởi Patek Phillippe. Ngoài mặt đồng hồ xem giờ, mặt sau của nó còn có mặt đồng hồ thiên văn với hình ảnh một bầu trời đêm. Không đơn thuần chỉ là đồng hồ, Sky Moon Tourbillon còn được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật.


6. Chopard Super Ice Cube: 1,1 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ này được đính 60 karat kim cương. Không chỉ đẹp, Super Ice Cube còn có khả năng chống xước và chống nước tuyệt vời.


7. Hublot Black Caviar Bang: 1 triệu USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Khi ra đời vào năm 2009, Hublot Black Caviar Bang đã nhận được giải thưởng danh giá Grand Prix de Genève Jewellery Watch. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được tạo nên từ 18 karat vàng trắng và hàng trăm viên kim cương quý giá.


8. Louis Moinet Magistralis: giá 860.000 USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Điều đặc biệt của chiếc đồng hồ độc đáo này là nó chứa một mảnh thiên thạch được tìm thấy trên mặt trăng.
9. Blancpain 1735 Grande Complication: giá 800.000 USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Blancpain 1735 Grande Complication có vỏ làm bằng bạch kim và dây đeo làm từ da cá sấu. Đây cũng là chiếc đồng hồ có cấu tạo rất phức tạp với 740 bộ phận được làm hoàn toàn bằng tay.


10. Brequet Pocket Watch 1970 BA/12: 734.000 USD


Top 10 những đồng hồ đắt nhất thế giới

Chiếc đồng hồ bỏ túi tuyệt đẹp này được làm từ 18 karat vàng. Với giá 734.000 USD, Brequet Pocket Watch đứng trong Top 10 những chiếc đồng hồ đắt nhất.