Ballon Bleu là một trong những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Cartier. Bộ sưu tập bao gồm những chiếc đồng hồ sang trọng với thiết kế bắt mắt và được giới hoàng gia Anh ưa chuộng.

Đồng hồ Serti Vibrant sang trọng giá hơn 5,3 tỷ đồng của Cartier.

Tháng 10 năm ngoái, Cartier cũng đã cho ra mắt một bộ sưu tập “Ballon de Cartier” 2014. Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa kinh nghiệm chế tác đồng hồ hàng thế kỷ và tinh hoa thiết kế nữ trang cao cấp. Và mới đây, Cartier lại tiếp tục vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ cao cấp Serti Vibrant được đính rất nhiều hạt kim cương, không những mang lại sự sang trọng quý phái mà còn mang đến sự quyến rũ cho người đeo.

Đồng hồ Serti Vibrant sang trọng giá hơn 5,3 tỷ đồng của Cartier.

Với đường kính 42mm, vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng 18 carat, và được trang trí với 201 viên kim cương. Kim đồng hồ được chế từ thép ánh xanh và có hình dạng thanh gươm với nút điều chỉnh giờ được làm từ ngọc. Mặt đồng hồ tỏa sáng với 123 viên kim cương cắt, được thiết kế theo một hiệu ứng đặc biệt chưa bao giờ xuất hiện ở dòng đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Serti Vibrant sang trọng giá hơn 5,3 tỷ đồng của Cartier.

Không chỉ dừng lại ở đó, Serti Vibrant có sẵn với dây đeo vàng trắng 18k và 985 viên kim cương rực rỡ, đưa tổng khối lượng đá quý của Serti Vibrant lên đến hơn 15 carat. Cartier sẽ sản xuất 20 chiếc Serti Vibrant và bán với giá 250.000 USD (hơn 5,3 tỷ đồng).