Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ trong những năm gần đây cải tiến và phát triển mạnh mẽ cà về số lượng và kim ngạch xuất khẩu với các mặt hàng thế mạnh như thủy sản, may mặc, nông sản, đồ gỗ… Song song đó số lượng hàng hóa nhập từ Mỹ về vietnam cũng không xong gia tăng với nhiều mặt hàng thời trang, mỹ dược phẩm, gia qdụng, hải sản, hàng hóa thủ, linh kiện, thiết bị, đồ đạc.

>>> Đọc thêm: https://guihangdimy.000webhostapp.co...ui-hang-di-my/

Hình thức Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất
Công ty gửi hàng đến US – Long Hưng Phát Express được coi là một công ty chuyên bán một số hình thức dịch vụ vận chuyển đường biển đi quốc tế, chuyển đường hàng không uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van chuyen hang quốc tế và Logistics bảo vệ đáp ứng tất thảy nhiều yêu cầu của quý khách với chất lượng hình thức dịch vụ và Ngân sách cao cấp.

=> Bạn có biết: http://guihangmy.wikidot.com/

Những điểm nổi bật về thị phần gui hang đi Mỹ :

🌏 Vị trí địa lý :nằm giữa Băc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông.

🌐 Diện tích: 9.826.630 km², lớn thứ 3-4 nhân loại

👪 Dân số: 313 triệu người , đứng thứ 3 trên thế giới

🏣 Hành chính: Mỹ có 50 tiểu bang, thủ đô là Washington, D.C. và vùng đô thị lớn nhất là New York. Mã vùng điện thoại : +1. Chênh lệch múi giờ : Tùy bang, khoảng +12 h, Xem danh sách một số TP, bang của Mỹ

⚓ các cảng biển : Los Angeles, Long Beach, Boston, Miami….

✈ các sân bay : Hiện tại có khoàng 52 sân bay . Xem danh sách một số sân bay của Mỹ. Trong đó có những sân bay chính: Sân bay quốc tế Los Angeles, Sân bay Dallas, sân bay Memphis… xem gửi đường đồ đạc không.
Hình thức Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất

ship hàng gửi đến Mỹ

Để đem đến cho các khách hàng dịch vụ ship hàng tới Mỹ No.1 Long Hưng Phát đã không kết thúc cách tân các hình thức đóng gói, áp dụng nhiều vật liệu độn loại chính hãng mang tính lũ hồi cao bọc toàn bộ hàng hóa khi đóng thùng để các gói hàng chắc chắn luôn được bảo quản với điều kiện tốt nhất và nguyên vẹn nhất cho đến khi các khách hàng nhận được đồ đạc

Với đội ngũ nhân viên tận tình và có kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề của Long Hưng Phát, chúng tôi sẽ cam kết sẽ đem tới cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hoa Kì chất lượng và uy tín nhất.

Để biết thêm chi li về vận chuyển hàng tới Hoa Kì và các các dịch vụ xuất nhập khẩu khác của công ty hãy nhấc máy gọi ngay hotline 028.399 07826 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể trả lời những thắc mắc của một số bạn

Để biết thêm tỉ mỉ về vận chuyển hàng đi Mỹ và các dịch vụ khác xin vui mừng liên hệ với công ty chúng tôi:

Hỗ trợ tư vấn: 028.399 07826