Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,391

  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.

  Quý vị đang xem đồng hồ Nam siêu mỏng Omega La Magique ( ma thuật )18k vàng khối,100% nguyên zin chính hãng, phiên bản giới hạn rất hiếm gặp (ít hơn 261 con làm trên toàn thế giới), mặt số trong suốt nguyên zin, kính Sapphire zin trước sau chỉ nhìn thấy kim nhưng không biết kim được gắn từ đâu, đó là một trong những điểm độc đáo của đồng hồ này. Đồng hồ này dùng Máy quartz electronic analogic cực mỏng Cal. 1357 ( Sườn máy 18k là phần của vỏ đồng hồ luôn, đây là đồng hồ duy nhất máy được thiết kế bằng vàng khối 18k trừ một số phụ kiện không thể bằng vàng; đây là một kiệt tác nghệ thuật do chính hãng Omega thiết kế chế tạo.

  Size La Magique :35 x 28 mm

  Mỹ nhân này chỉ để chiêm ngắm. Donghothuysy.net xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem và quan tâm.

  Omega quartz electronic analogic:

  Cal. 1356/1357 cực mỏng, được chế tạo 1981

  Cal. 1356 được làm 643 chiếc máy trên toàn thế giới.

  Cal. 1357 được làm 261 chiếc trên toàn thế giới.

  Chỉ có hai model dùng máy Cal. 1357 là :

  Đồng hồ Omega "La Magique"

  Đồng hồ Omega "The Dinosaure"

  Tổng số 261 máy dùng cho hai models này, mỗi model làm bao nhiêu chiếc thì không được biết. Nếu chia đôi thì mỗi model chỉ có khoảng 130 chiếc. Do thiết kế mảnh mai, nên trên toàn thế giới bây giờ còn rất ít mỗi model, có lẽ trên dưới 50 chiếc vì do hư hỏng do va đập mạnh hoặc bị mất...


  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.
  Đồng hồ Omega, The Dinosaure (size tương tự như La Magique)


  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.
  Đồng hồ Omega, La Magique
  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-dsc_0242.jpg   Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-dsc_0246.jpg   Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-dsc_0238.jpg   Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-dsc_0239.jpg   Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-dsc_0245.jpg  

  Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-omga1.jpg   Ngắm đồng hồ Omega La Magique ( ma thuật ) vàng khối 18k . Siêu mỏng zin chính hãng.-omg1213.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 10-09-2016 lúc 03:39 AM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2012
  Bài gởi
  1
  Thực sự là rất độc đáo và rất ấn tượng! cảm ơn bác đã chia sẻ cho ae được chiêm ngưỡng!THANKS!

 3. #3
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  May 2012
  Bài gởi
  3
  chỉ có 1 từ để miêu tả " ĐẸP "

 4. #4
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gởi
  5
  Đẹp quá

 5. #5
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Mar 2014
  Bài gởi
  4
  bác ơi cho e hỏi con này thì giá thị trường khoảng bao nhiêu vậy bác.

 6. #6
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  Bài gởi
  1
  Buổi tối em tới để chiêm ngưỡng và ngắm con này được không bác heng. Khoảng 9 giờ em mới đi được.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon