TAG HEUER và RAYMOND WEIL - HCM
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: TAG HEUER và RAYMOND WEIL - HCM

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gởi
  5

  TAG HEUER và RAYMOND WEIL - HCM

  Chào các bác,

  Vẫn nằm trong bộ sưu tập cá nhân, do đi công tác suốt không có thời gian đeo nên em cho đi tiếp con TAG HEUER và RAYMOND WEIL mặc dù rất tiếc. Lưu ý là khi xem máy em khuyến khích các bác dẫn thợ đi xem đồng hồ cùng (vào hãng cho cậu thợ nào đấy 100-200 ngàn nhờ em nó đi xem dùm là tốt nhất).

  1. RAYMOND WEIL: Hãng này quá nổi tiếng rồi, các bác search sẽ thấy, có thể tóm tắt như sau: "Năm 1976, ở giữa một cuộc khủng hoảng ngành công nghiệp đồng hồ, Raymond Weil quyết định thành lập công ty riêng của mình. Mang theo cả sự nhiệt tình kinh nghiệm của mình, ông đã khám phá thị trường châu Âu và toàn thế giới để từng bước đưa thương hiệu đồng hồ vào mạng lưới quốc tế. RMW bây giờ là một thương hiệu nổi tiếng và một trong những flagships của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ".

  Giá con này em cho ra đi là 700USD. Các bác lưu ý con của em là mặt to, dòng này có 2 cỡ, cỡ nhỏ hơn ở KS Continental đã bán giá 1,300USD rồi. Các bác tham khảo thêm giá bình quân đồng hồ RMW trên trang này nhé: Bộ sưu tập đồng hồ Raymond Weil nam nữ | LikeWatch.Com

  Một số hình ảnh thực, máy mới nguyên 100%, nhưng nó bóng quá nên chụp bị choá:  Một số ảnh gốc cho các bác dễ nhìn vì em chụp bị choá:
  2. TAG HEUER: Dòng Automatic Sport Elegance.

  Thương hiệu này càng nổi tiếng hơn, là một hãng đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng được biết đến với đồng hồ thể thao và chronographs. Đây là một bộ phận của công ty hàng xa xỉ LVMH Moët Hennessy - Louis Vuitton. Phương châm của công ty là "Swiss Avant-Garde Kể từ năm 1860". Phần lớn các mẫu đồng hồ giá trên dưới 2,000USD.

  Đặc biệt con này của em vừa được gia hạn bảo hành 1 năm international từ LVMH
  sau khi em gửi qua TT Bảo hành của LVMH Singapore làm dịch vụ Overhaul Service + bảo hành tổng thể. Các bác cứ xem giá bình quân đồng hồ Tag Heuer ở đây: Watch CollectionTAG Heuer nam nữ | LikeWatch.Com.

  Giá em cho ra đi là 900USD, em bán lỗ nặng vì giá làm overhaul service theo bill bên dưới của LVMH đã hơn 800USD rồi TAG HEUER và RAYMOND WEIL - HCM.
  Con này lúc trước mua 2k nữa.

  Một số hình ảnh thật:

  Bác nào quan tâm vui lòng call 0937488899.

  Em xin lưu ý 2 con này là hàng xịn 100%, các bác đừng so sánh giá với hàng fake em nó. Và em nhắc lại em welcome các bác nhờ thợ chính hãng xem cùng để đánh giá khách quan.

  Thanks các bác!

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Bài gởi
  5
  Có bác gọi hỏi nên em update thêm. Đây là đồng hồ xịn 100% chứ ko phải hàng fake nhé các bác, em khuyến khích bác nào có xem thì nhờ thợ hãng đi cùng cho chắc chắn (cho em nó tiền cafe rồi nhờ đi cùng).
  Thanks các bác!

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon