Raymond Weil Maestro automatic blue dial
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Raymond Weil Maestro automatic blue dial

 1. #1
  Thành Viên Tuan Raymond's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gởi
  11

  Raymond Weil Maestro automatic blue dial

  HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, BẢO HÀNH TRỰC TIẾP TẠI HÃNG. NÓI KHÔNG BÁN HÀNG FAKE, HÌNH THẬT CỦA SẢN PHẨM, ĐẦY ĐỦ HỘP, SỔ, THẺ BẢO HÀNH CỦA HÃNG.
  SẢN PHẨM TÔI GIAO LƯU LÀ MỘT TRONG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT! TẤT CẢ SẢN PHẨM TÔI MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN ĐỀU ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG, HOÀN TOÀN MỚI, ĐẠT ĐỦ TIÊU CHUẨN CAO NHẤT TƯƠNG ĐƯƠNG CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ỦY QUYỀN TRÊN TOÀN CẦU! ĐƯỢC NHẬP TRỰC TIẾP TỪ CÁC STORE LỚN Ở MỸ VÀ CHÂU ÂU. NHẰM ĐEM LẠI CHO ANH EM YÊU THÍCH ĐỒNG HỒ THỎA SỨC CÙNG ĐAM MÊ VÀ CÁC BẠN LÀM QUÀ!
  HÀNG MỚI VỀ GIAO LƯU!
  • Nhãn hiệu RAYMOND WEIL do toàn bộ các thành viên trong gia đình Raymond sáng lập và tạo dựng lên.
  • Cùng với sự phát triển của các thương hiệu lớn trên Thế giới, các thành viên trong gia đình RAYMOND WEIL vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng thương hiệu.
  • Công ty đã được tạo ra bởi Chủ tịch danh dự RAYMOND WEIL, sau đó con trai của ông-Olivier Bernheim trở thành Chủ tịch & Giám đốc điều hành trong những năm 90 và bây giờ thế hệ thứ ba, Elie và Pierre Bernheim, đã gia nhập công ty.
  • RAYMOND WEIL đã được sinh ra ở Geneva vào năm 1926. Sau khi hoàn tất việc học tại trường trung học và làm việc trong một công ty dịch vụ, đây là công việc đầu tiên của ông.Vào năm 1949, ông bắt đầu làm việc tại công ty đồng hồ Geneva. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho người đam mê đồng hồ này. Rất nhiệt tình và tận tâm, RAYMOND WEIL đắm mình trong công việc , và nhanh chóng trong việc quản lý công ty, nơi ông đã cống hiến 26 năm của cuộc đời mình.

  ………………………………………… ………….…

  • 2011: Khai trương bộ sưu tập Maestro. Bộ sưu tập Maestro duyên dáng, đầy ân sủng và sang trọng, một bông hoa mới nở trong vườn RAYMOND WEIL!

  Raymond Weil Maestro automatic blue dial

  Tình trạng : New 100%, full-box, đầy đủ hộp, sách, thẻ bảo đi kèm.
  Mã Sản Phẩm: 2837-PC-50001
  Xuất xứ : Thụy Sĩ
  Dòng sản phẩm: Elegant, classic
  Series : Maestro
  Kiểu máy: RW 4200 Swiss made Automatic
  Chức Năng: Hour, Minute, seconds, date
  Đường kính: 39 mm
  Độ dầy mặt: 9 mm
  Chất liệu Vỏ Stainless Steel Yellow Gold PVD Coated
  Chất liệu Dây: Da dê cao cấp chính hãng
  Chất liệu kính: Sapphire Crystal Scratch Resistant Anti Reflective
  Độ chịu nước : 50 meters (165 feets)
  Hộp sổ kèm theo: Full Box
  Bảo hành trách nhiệm 12 tháng
  Giá bán: 15 triệu VNĐ

  Liên hệ Tuấn: 0978 26 98 26; 0946 26 98 26
  Raymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dialRaymond Weil Maestro automatic blue dial

  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_1629.jpg   Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_1615.jpg   Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_7451.jpg   Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_1616.jpg   Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_1608.jpg  

  Raymond Weil Maestro automatic blue dial-img_7462.jpg  
  Tuan Raymond

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon