Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  586

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  HCM - ban dong ho chopard mille miglia - ban dong ho Chopard Automatic split Second limited edition chinh hang - ban dong ho chopard split second nguyen zin chinh hang uy tin hcm - cua hang mua ban dong ho chopard happy dimonds nguyen zin chinh hang hcm - noi ban dong ho chopard - rolex - patek chinh hang uy tin saigon - noi chuyen thu mua dong ho chopard automatic split second cinh hang gia cao hcm - saigon - buy chopard watch in saigon, vietnam.

  Đồng hồ Nam Chopard Chronograph Automatic Split Second Limited Edition, đồng hồ Chopard Chronograph Split Seconds highend đẳng cấp này được hãng Chopard sản xuất với phiên bản giới hạn 1000 cái trên toàn thế giới, đồng hồ được thiết kế độc đáo với chức năng chronograph đôi có hai kim second độc lập để đo thời gian của hai sự kiện riêng biệt. Toàn bộ vỏ bằng thép không rỉ, dây bằng cao su và khóa bướm nguyên zin chính hãng Chopard sản xuất. Đồng hồ kín nước,máy và các chức năng hoạt động tôt, tình trạng chung khoảng 97%. Nhìn đồng hồ thực tế bên ngoài đẹp hơn trong hình rất nhiều.

  Đồng hồ Chronoghraph Split Seconds là đồng hồ cơ sở hữu tính năng khá độc đáo và thú vị, đặc biệt vào thời xưa thì đó quả là một thành tựu trong khoa học đồng hồ và rất đáng được bàn tới. Bằng chứng là hãng Patek Philippe khởi điểm nghiên cứu chế tạo sản xuất chiếc Split Seconds chronograph đầu tiên của họ từ năm 1903 và cho đến ngày 13 tháng 10, 1923 mới hoàn tất và bán ra thị trường. Chiếc đồng hồ đầu tiên đó sau này được bán đấu giá và Viện bảo tàng ở Thụy Sỹ đã mua với giá $2,965,000 triệu usd; giá mà ban tổ chức phỏng đoán chỉ bán được khoảng $1.2 triệu usd thôi. http://blog.perpetuelle.com/auction-...-2-97-million/


  Size: 44 mm không đo núm vặn

  (
  Giá retail mới $15,840)

  Đã bán ngày 10 tháng 3, 2017

  Bảo hành tình trạng hoạt động của máy là 24 tháng. Đồng hồ bảo đảm nguyên Zin chính hãng Chopard suốt đời.
  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ  Giá tham khảo con tương tự:
  http://www.ebay.com/itm/Mens-Chopard...0AAOSw8-tWXaXY


  HCM - ban dong ho chopard mille miglia - mua ban dong ho Chopard Automatic split Second limited edition chinh hang - ban dong ho chopard split second nguyen zin chinh hang uy tin hcm - cua hang mua ban dong ho chopard happy dimonds nguyen zin chinh hang hcm - noi ban dong ho chopard - rolex - patek chinh hang uy tin saigon - noi chuyen thu mua chopard split second gia cao hcm - buy chopard watch in saigon, vietnam
  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard-chinh-hang.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard-nguyen-zin-chinh-hang.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard-dia-chi-mua-ban.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard-noi-mua-ban-uy-tin.jpg  

  Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chopard-6-kim.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dia-chi-mua-ban-dong-ho.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-dong-ho-chinh-hang.jpg   Bán đồng hồ Chopard Chronograph Automatic Split Seconds Limited Edittion.-mua-ban-dong-ho.jpg  

  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 01-22-2018 lúc 12:22 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯUĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Huynh
  (Languages spoken: Vietnamse/French)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pintrong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái(20%-35%) Rolex (-10%,-15%,-25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%-25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon