Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  used breguet grand complication moon phase watch in saigon/hcm, vietnam - mua ban dong ho breguet cu chinh hang thuy sy saigon - mua ban dong ho breguet trang sao ngay thang thu chinh hang thuy sy saigon - noi ban dong ho thuy sy cu uy tin chinh hang ban nhat saigon - mua ban rolex cu thuy sy uy tin bac nhat saigon - mua ban dong ho omega cu uytin saigon - mua ban dong ho patek philippe cu danh cho nu uy tin chinh hang 100% saigon - mua ban thu mua dong ho hieu dang cap the gioi gia cao tai saigon

  Đồng hồ đa chức năng, thương hiệu đẳng cấp Hoàng Gia Breguet Grand Complication Moon Phase, Day-Date, perpetual Calendar (trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên, tự điều chỉnh ngày 28, 31... trong tháng, chức năng cực độc và hiếm với đồng hồ cơ) phiên bản giới hạn, đây là con thứ 2864 được làm, toàn bộ v18k vàng khối, kính sapphire, dây da cá sấu zin chính hãng mới 100%, khóa Breguet nguyên zin vàng khối 18k
  , dây da được bắt vào quai bằng chốt và vít vàng 18k. Mặt số và thân vỏ cực kỳ đẹp, sắc nét từng chi tiết (giới chuyên gia thế giới đánh giá mặt số Breguet đẹp nhất trong tất cả thương hiệu đồng hồ); Toàn bộ đồng hồ 100% nguyên zin chính hãng Breguet, Máy Breguet Automatic (tự động) cal. 1107, adjusted to heat, cold, isochronism 5 positions ( tự điều chỉnh với môi trường nóng, lạnh, ischronism năm vị trí ), máy rất đẹp, chạy ổn định, tất cả các chức năng hoạt động tốt,đồng hồ kín nước; cái dụng cụ chỉnh ngày tháng thứ, trăng sao bằng vàng khối 18k vẫn còn nguyên zin. Nhìn đồng hồ thức tế bên ngoài đẹp lộng lẫy, sang trọng và rất đẳng cấp. Tình trạng chung của đồng hồcó lẽ khoảng 95 %. Tổng Thống Nga Putin đang đeo thương hiệu đẳng cấp này.
  Đồng hồ có sổ sách giấy tờ nhưng không còn hộp zin.

  Breguet cùng với Audermars Piguet, Patek Philippe and Vacheron & Constantin... được giới chuyên gia trên thế giới xem là những hiệu đỉnh của đồng hồ Thụy Sỹ trong top 5.

  Size: 36 mm không đo núm vặn

  Giá bán : $21,9k (Giá gửi đi vui lòng cộng thêm 2%).

  Con tương tự bán mới trong hãng có lẽ
  gần $70000

  Chút lịch sử về thương hiệu lẫy lừng Breguet (hãng đã phát minh ra vô số bằng sáng chế cực kỳ quan trọng cho khoa học đo thời khắc):
  Lịch Sử Đồng Hồ Breguet

  Bảo hành tình trạng hoạt động của máy 24 tháng. Đồng hồ bảo đảm Zin chính hãng Breguet suốt đời.

  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-breguet-buy-sell.jpg   Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-breguet-noi-thu-mua.jpg   Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-thu-mua-dong-ho-breguet.jpg   Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-breguet-moon-phase-perpetual-calandar.jpg   Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-breguet-limited-edition.jpg  

  Đồng hồ Breguet Grand Complication 18k Trăng sao ngày tháng thứ, lịch vạn niên phiên bản giới hạn No. 2864-breguet-moon-phase-perpetual-calandar-watch.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 01-18-2022 lúc 02:10 AM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon