Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441

  Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany

  Giao lưu Đồng hồ Thiên Văn độc đáo, với bộ chuyển động cơ học phức tạp , có chuông/nhạc, sản xuất tại Germany bởi Hermle, hãng đồng hồ để bàn lâu đời, lừng danh thế giới.

  Đồng hồ Hermle Thiên Văn chuyển động theo cơ chế tái tạo quỹ đạo hàng năm của trái đất xoay xung quanh mặt trời. Trái đất xoay xung quanh trục của nó một lần trong hai mươi bốn giờ. Mặt trăng xoay quanh trái đất trong 29,5 ngày hoàn thành một vòng quay đầy đủ xung quanh trục của nó. Điều này cho phép tạo ra các giai đoạn khác nhau của mặt trăng khi nhìn từ trái đất. Trong quá trình một năm, trái đất di chuyển qua tất cả mười hai cung hoàng đạo, tháng và ngày được ghi trên đĩa tròn phẳng. Bộ chuyển động cơ học phức tạp,độc đáo, khi lên dây đầy chạy được 8 ngày với chuông nhạc 4/4 Westminster ở vị trí 12h, 1/4h, 1/2h, và 3/4h.

  Bên cạnh bộ chuyển động cơ học phức tạp với 11 jewels deadbeat escapement; mặt trời, mặt trăng, và trái đất được thiết kế đúng theo tỷ lệ thật và chuyển động như vũ trụ hiện hữu giữa chúng ta, chiếc đồng hồ này còn tạo nên nét chấm phá riêng biệt bởi những hoa văn của 12 cung hoàng đạo, ngày, và tháng của năm được chạm trổ tinh tế trên phông nền sáng bóng của chiếc đĩa đồng cùng phần nền được làm từ gỗ quý Cherry.


  Đồng hồ trong tình trạng mới 100%, gồm có hai lớp thùng zin của hãng, mút đặc biệt chống vỡ, khóa và giấy chứng nhận khai sinh của đồng hồ.

  Đồng hồ này là một món quà đặc biệt cho một người có tất cả, đồng hồ không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ; mỹ nhân này chắc chắn sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái sang trọng của ngôi nhà/ văn phòng.


  Kích thước: 11 3/8 inch x 13 3/4 inch

  ĐÃ GIAO LƯU 04/18/2018

  Đồng hồ bảo đảm nguyên zin chính hãng Hermle Germany, bảo hành tình trạng hoạt động 24 tháng.  Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany

  Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany


  Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany
  Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany

  Hãng đồng hồ số 1 thế giới Patek Philippe trọn và đặt mua đồng hồ để bàn Hermle cho các showroom đồng hồ của họ, đồng hồ này chỉ với mục đích trưng bày không bán lẻ ngoài thị trường. Đồng hồ này đã qua sử dụng bán đấu giá gần $20 ngàn.
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany-dong-ho-hermle-thien-van-phuc-tap-doc-dao.jpg   Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany-hermle-clock-dong-ho-thien-van.jpg   Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany-hermle-complication-clock.jpg   Giao lưu đồng hồ để bàn Hermle Thiên Văn, nhạc chuông phức tạp độc đáo Made in Germany-patek-clock.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 04-19-2018 lúc 01:17 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.
  Digg this Post!Add Post to del.icio.usBookmark Post in TechnoratiFurl this Post!

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon