Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,373

  Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)

  used patek philippe la flamme watch in saigon - buy used patek philippe in hcm city - ban dong ho paek philippe chinh hang saigon - mua ban dong ho patek philippe uy tin saigon vietnam - dia chi thu mua dong ho patek philippe chinh hang saigon - donghothuysy.net mua ban dong ho patek philippe, rolex cu uy tin bac nhat saigon hcm vietnam

  Bán đồng hồ cho phái đẹp thương hiệu đỉnh, thương hiệu số 1 của đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe La Flamme 18k vàng khối. Đồng hồ bảo đảm 100% chính hãng, tình trạng chung của đồng hồ khoảng 95%; dây, vỏ, mặt số nói chung toàn bộ bằng vàng khối 18k, được đính kim cương thiên nhiên chính hãng trên mặt số, niềng và một phần trên dây, toàn bộ là kim cương thiên nhiên chính hãng Patek Philippe đính. Đồng hồ này bên ngoài nhìn long lanh, sáng chói, đẹp hơn trong hình nhiều.

  Size: 18x20 mm (không do núm vặn)

  Giá bán: $9400(Giá gửi đi xin vui lòng cộng thêm 2%)

  Bảo hành tình trạng hoạt động của đồng hồ 12 tháng. Đồng hồ bảo đảm Zin chính hãng Patek Philippe suốt đời.


  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ

  used patek philippe la flamme watch in saigon - buy used patek philippe in hcm city - ban dong ho paek philippe chinh hang saigon - mua ban dong ho patek philippe uy tin saigon vietnam - dia chi thu mua dong ho patek philippe chinh hang saigon - donghothuysy.net mua ban dong ho patek philippe, rolex cu uy tin bac nhat saigon hcm vietnam


  Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond) Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond) Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond) Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)-_dsc2705.jpg   Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)-_dsc2706.jpg   Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)-_dsc2707.jpg   Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)-_dsc2710.jpg   Đồng Hồ Patek Philippe La Flamme 18k (Solid Gold - Diamond)-_dsc2712.jpg  

  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 12-30-2018 lúc 01:01 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 / 090 666 888 7 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0906668887 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon