Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,441

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  used rolex pearlmaster watch in saigon - mua ban dong ho rolex pearlmaster cũ - dong ho rolex cũ dành cho nữ chính hãng thụy sỹ - ban dong ho rolex pearlmaster 69298 zin chính hang thuy sy - mua ban dong ho rolex nu cu chinh hang Thuy Sy saigon - mua ban dong ho rolex pearlmaster nu chinh hang hcm - noi mua ban dong ho Rolex cu uy tin bac nhat saigon.
  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Bán đồng hồ nữ Rolex PearlMaster Datejust model 69298 - Model đỉnh của Rolex President nữ, toàn bộ vỏ+dây 18k vàng khối , kính sapphire. Niềng đính 12 hạt xoàn thiên nhiên 100% nguyên zin chính hãng Rolex đính; hãng Rolex luôn dùng loại hạt xoàn sáng chói và chất lượng tốt nhất. Đồng hồ đảm bảo nguyên zin chính hãng Rolex, máy Rolex automatic nguyên zin, chạy chính xác, kín nước hoàn hảo; tình trạng chung của đồng hồ khoảng 95%. Mỹ nữ này toàn bộ nguyên zin, nhìn thực tế bên ngoài đẹp lỗng lẫy hơn trong hình nhiều. Đồng hồ có đầy đủ hộp sổ sách.


  Rolex Pearlmaster là dòng đỉnh của hãng, dây thiết kế rất đặc biệt, chắc chắn, rất nặng và khó bị nhão dây. Dòng này giá mới cao hơn dòng 18 k Rolex Datejust bình thường rất nhiều. Có những con PearlMaster đặc biệt đính kim cương ở dây lên đến vài tỷ VND là bình thường.

  Size: 29 mm- 30 mm không đo núm

  Giá bán: 15.9k (Đến nơi giao lưu giá: 15.58k)

  Bảo hành tình trang hoạt động của máy 36 tháng; bảo hành 100% zin chính hãng Rolex suốt đời.

  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ


  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-dia-chi-ban-dong-ho-rolex-69298-uy-tin-saigon-donghothuysy.net.jpg   Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-pre-owned-rolex-pearlmaster-69298-watch-saigon-vietnam-donghothuysy.net.jpg   Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-mua-dong-ho-rolex-69298-o-dau-chinh-hang-thuy-sy-donghothuysy.net.jpg   Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-donghothuysy.net-noi-mua-ban-dong-ho-rolex-pearlmaster-cho-nu-chinh-hang-thuy-sy.jpg   Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-mua-ban-dong-ho-rolex-69298-pearlmaster-cu-chinh-hang-thuy-donghothuysy.net.jpg  

  Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-used-rolex-pearlmaster-69298-watch-donghothuysy.net.jpg   Đồng Hồ Rolex PearlMaster Datejust 69298 còn nguyên hộp sổ - Donghothuysy.net-used-rolex-pearlmaster-69298-watch-saigon-donghothuysy.net.jpg  
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon