Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng

 1. #1
  Administrator donghothuysy2's Avatar
  Tham gia ngày
  Jan 2012
  Bài gởi
  29

  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng

  Bán đồng hồ Gucci - Coach - Movado - Titoni - Micheal Kors - Cửa hàng đồng hồ cũ tại Thị Nghè - Trung tâm mua bán trao đổi đồng hồ tại quận Bình Thạnh - nơi thu mua đồng hồ - bán đồng hồ - đồng hồ chính hãng - đồng hồ zin - đồng hồ cũ - đồng hồ đẳng cấp - đồng hồ quý phái - đồng hồ doanh nhân - đồng hồ hiệu - đồng hồ thời trang -đồng hồ cho phái nam - đòng hồ cho phái đẹp - đồng hồ cho giới trẻ - đồng hồ nam nữ - đồng hồ cho tuổi teen - đồng hồ cho trẻ em -đồng hồ cho quý ông -đồng hồ cho quý bà - đồng hồ siêu tầm - đồng hồ hiếm - đồng hồ độc - đồng hồ để ngắm -đồng hồ bình dân - đồng hồ trung cấp - đồng hồ cao cấp - đồng hồ siêu đẳng cấp - đồng hồ thông minh - đồng hồ xa xỉ - đồng hồ siêu cổ


  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng, máy quartz thụy sỹ. Đồng hồ bảo đảm toàn bộ 100% zin chính hãng Coach, đồng hồ
  chạy ổn định, tình trạng chung khoảng 95%, nhìn đồng hồ thực tế bên ngoài đẹp hơn nhiều.

  Những đồng hồ Coach không dùng máy Thụy Sỹ giá rất rẻ nhé quý vị.

  Size: 25 mm không đo núm


  Giá bán: 2.2 Triệu vnd.

  Bảo hành tình trạng hoạt động của máy 6 tháng. Đồng hồ bảo đảm Zin chính hãng suốt đời.

  Xin click vào đây để xem đường đi: Thông Tin Liên Lạc, Địa Chỉ và Bản Đồ

  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng


  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng


  Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng


  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng-dsc_3427.jpg   Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng-dsc_3429.jpg   Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng-dsc_3424.jpg   Đồng hồ Nữ Coach, vỏ , dây và khóa inox nguyên zin chính hãng-dsc_3426.jpg  
  thay đổi nội dung bởi: donghothuysy, 11-25-2016 lúc 10:47 PM
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯUĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU LÀ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CHÚNG TÔI NÊN LUÔN CÓ SÃN ĐỂ XEM. CHÚNG TÔI KHÔNG MƯỢN HÌNH ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC (KHÔNG BIẾT RÕ VỀ NÓ) ĐĂNG BÁN ĐỂ KIẾM TIỀN HUÊ HỒNG NHƯ MỘT SỐ DIỄN ĐÀN VÀ CÁ NHÂN KHÁC; KHI HỎI ĐẾN THÌ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HOẶC KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ XEM. NẾU CÓ NGƯỜI GỞI BÁN CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI BÁN.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 79/20/32 hoặc 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936802803 Mr. Hiếu or Huey (Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Huynh
  (Languages spoken: Vietnamse/French)
  0906668884 Ms. Hòa (Languages spoken: Vietnamse/English)

  Chủ tài khoản: Đinh Trung Hiếu
  Số tài khoản: 060029865615 (Sacombank, Thị Nghè, Saigon)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi bảo đảm bán giá cạnh tranh nhất, và sẽ sẵn sàng bán rẻ hơn hoặc làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ uy tín/lớn chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó bán cho quý vị bằng giá hoặc rẻ hơn.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pintrong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí hợp lý nếu là lỗi do chính quý vị gây ra.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi cũng thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với lệ phí dao động tùy vào từng cái (20%-30%) Rolex (-10%,-15%,-20%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%-20% đối với đồng hồ đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tuy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác (thông thường nếu không có biến cố gì lớn anh hưởng đến kinh tế chung, và tình trạng đồng hồ TƯƠNG TỰ như lúc mua, giá mua vào/đổi sẽ như trên vô thời hạn). Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.
  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI S THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon