Lịch sử đồng hồ Gubelin


Đồng hồ Gubelin được bắt đầu vào năm 1885 bởi Jakob Gubelin ở Berlin, Đức. Kinh doanh ban đầu của họ là sự hợp tác sản xuất đồng hồ đeo tay với các thương hiệu đắt tiền như Patek Philippe, IWC, Vacheron Constantin, Jeager-LeCoultre và Audemars Piguet... với ý định ban đầu của họ là sản xuất đồng hồ chất lượng tốt cho thị trường Đức.

Kết quả các bộ sưu tập đồng hồ mà Gubelin sản xuất là những đồng hồ chất lượng nhất trong thời đó, những đồng hồ thường được tinh tế khảm kim cương và đá quý, các vỏ thì được làm bằng những kim loại quý như vàng và bạch kim. Đồng hồ Gubelin được sản xuất rất đa dạng về hình dạng và kích cỡ, từ đồng hồ bỏ túi đến đồng hồ đeo tay với một loạt các loại, từ hình chữ nhật đến hình tròn, đến đồng hồ cơ phức tạp đến những loại đơn giản, trong bộ sưu tập Gubelin chắc chắn mang đến một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Được biết đến những nỗ lực hợp tác ban đầu của họ với các hãng đồng hồ, Gubelin cuối cùng đã tự lập trong những năm 1900 và tiếp tục sản xuất những đồng hồ tốt với giá cả rất đa dạng . Ngày nay Gubelin vẫn còn làm đồng hồ với số lượng tại nhà máy sản xuất của họ và tiếp tục giữ vững chất lượng và sự xuất sắc bắt đầu bởi người sáng lập của nó cách đây hơn một trăm năm.

Nó phải được nói rằng những đồng hồ này rất hiếm ở Mỹ, Gubelin cung cấp chủ yếu cho những khách hàng châu Âu, nhưng dần dần nó được hướng tơi các thị trường Mỹ bằng cách truyền miệng. Đồng hồ Gubelin có một lịch sử phong phú và truyền thống xuất sắc vì thế đã cho ra đời những đồng hồ tuyệt vời và độc đáo ngay cả cho đến ngày nay. Những đồng hồ Gubelin xưa khá hiếm vì thế các nhà sưu tập đồng hồ bỏ ra khá nhiều tiền để mua những chiếc đồng hồ này.

Gubelin là tập đoàn chuyển sản xuất và kinh doanh kim hoàn nữ trang danh tiếng nhất Châu Âu, giống như Tiffany's Co. ở Mỹ. Những đồng hồ Gubelin thường đặt mua máy từ những hãng đồng hồ danh tiếng và sạng trọng như Patek Philippe, IWC, Vacheron Constantin, Jeager-LeCoultre và Audemars Piguet... và được thay đổi cho hợp và hoàn thiện hóa trước khi đóng thương hiệu của mình vào sườn máy. Hơn nữa, những đồng hồ mang thương hiệu Gubelin thường được sản xuất với số lượng giới hạn nên những đồng hồ mẫu vật tuyệt vời này đã thật sự cho thấy được sự liên kết giữa kỹ thuật sáng tạo chế tác và vẻ đẹp quý phái; chúng được săn lùng bởi nhiều nhà sưu tập đồng hồ trên thế giới và những người đam mê trong lĩnh vực thuật đo thời khắc.

Giống như như đồng hồ Tiffany's, thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy hai thương hiệu trên mặt số như: Patek Philippe và Gubelin hoặc Audersmar Piguet và Gubelin... những chiếc đồng hồ có hai thương hiệu thường là những chiếc rất hiếm và giá sẽ rất cao.

Lịch sử đồng hồ Gubelin

Viết bởi donghothuysy.net