Em muốn hỏi về đồng hồ Olympia star.
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Em muốn hỏi về đồng hồ Olympia star.

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Bài gởi
  1

  Em muốn hỏi về đồng hồ Olympia star.

  Chào các bác, em đang tìm mua 1 chiếc đồng hồ olympia star như trong link http://donghotantheky.vn/10186/dong-ho-olympia-op-018/ các bác cho em hỏi hàng ở đây có phải hàng chính hãng không ạ?

  Em check trong web của hãng thì chiếc này có giá lên đến 12600$ cơ ạ. còn tìm quanh hanoi thì toàn xung quanh tầm tiền 4 triệu thôi ạ và họ còn nói có thẻ bảo hành toàn cầu. Cám ơn nhiều

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,406
  Nếu giá hãng như thế mà giá người ta bán tầm 4 triệu thì chắc chắn là hàng không chính hãng (hàng copy) rồi bạn ạ. Giá không thể trênh nhau quá xa.
  donghothuysy.net

 3. #3
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Nov 2012
  Bài gởi
  3
  mình cũng dùng chiếc OP này và 1 chiếc màu trắng nữa, giá là 3trieu và 3tr5 mà? bạn tra ở đâu được thông tin là mười mấy nhìn $ vậy, chẳng nhẽ bọn mình mua phải hàng coppy. tại tớ cũng vào web của Op rồi nhưng ko thấy giá, còn tra giá trên mạng thì đều khoảng đó mà.
  anh Donghothuysy ơi cho em hỏi cách phan biệt đồng hồ thật và face của hãng Longines với

 4. #4
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,406
  Với công nghệ máy móc hiện đại hiện nay, để phân biệt đồng hồ thật giả thật sự rất phức tạp bác ạ. Phân biệt đồng hồ thật giả đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm đam mê tìm tòi và phải được đụng chạm thật nhiều với đồng hồ thật thì dễ biết hơn. Nếu bác chưa đụng chạm với đồng hồ thật nhiều thì thật sự cũng rất khó để chia sẻ bác ạ. Để phân biệt chắc chắn với những đồng hồ giả siêu cao cấp thì đòi hỏi rất nhiều yêu tố để đưa ra kết luận chính xác. Vi vậy xin lỗi bác là mình không thể giúp bác được; hy vọng một ngày gần đây bằng cách này cách khác, bác sẽ phân biệt được.

  đonghothúyy.net

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon