Gửi anh Hiếu, nhờ anh tư vấn giúp
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Gửi anh Hiếu, nhờ anh tư vấn giúp

 1. #1
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gởi
  2

  Sao lại thế nhỉ Gửi anh Hiếu, nhờ anh tư vấn giúp

  Em có đọc nhiều diễn đàn, thì quả thật thấy kiến thức của bác quả đáng phục. Mạn phép nhờ bác tư vấn cho trường hợp của em:

  Em có chiếc Rolex 16233 sx năm 1989 dây bị xước nhiều, dạo gần đây để chỉ được 32 tiếng là die (chưa được 2 ngày), cho em hỏi có chỗ nào maintenance tốt vậy nhờ anh chỉ anh em với, chứ lên Rolex centre chắc tốn >1000 USD quá (hehe lên đây là họ đòi thay luôn cái núm (Crown) với dây của em). Em muốn làm mới lại dây (dây 455B, demi 18K) thì có được không?
  Em có 3 chiếc đeo luân phiên, chiếc rolex này 1-2 tuần mới đeo thì ko biết em có phải mua watch winder (hộp lên giây tự động) không vậy ?

  Kính bác buôn bán đắt hàng

 2. #2
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,392
  Xin chào bác,

  Rolex 16233 tức phải dùng máy Rolex Cal. 3135; năng lượng dự trữcủa nó khi đầy sẽ được 50 tiếng (không biết khi bác bỏ đồng hồ nó đã đầy chưa hay chỉ được một phần nên chỉ chạy được 32 tiếng). Bên mình cũng nhận bảo trì chuyên nghiệp có bảo hành tuy nhiên không lấy liền được( chỉ làm đồ chính hãng Thụy Sỹ), và cũng nhận đánh bóng chuyên nghiệp như tông của hãng, làm cứng lại dây nếu quá nhão.

  Nếu là đồng hồ tự động thì bác nên mua hôp lên giây tự động để tiện nghi hơn(không phải chính lại giờ và lịch mỗi khi muốn đeo) hơn nữa sẽ giữ cho bộ chuyển động cơ luôn ở trạng thái hoạt động để giảm bớt chi phí bảo trì; tuy nhiên mục đích chính của nó là sự tiện nghi.

  donghothuysy.net

 3. #3
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gởi
  2
  Gia thanh khoang bao nhieu vay a?

 4. #4
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,392
  Giá lau dầu/ cân chính/kiểm tra và làm nước... nếu không phải sửa chữa/thay thế phụ kiện gì hết 900 ngàn vnd, bảo hành 6 tháng. Bên em thẳng thắn và thành thật tuyệt đối không vẽ vời và không làm những gì sai chân lý/sự thật.

  donghothuysy.net

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon