Kim cương và trang sức chế tác từ kim cương là những đồ vật không thể thiếu với những doanh nhân thành đạt, đặc biệt là phái nữ. Dưới đây là các hãng trang sức nổi tiếng đại diện cho nghệ thuật chế tác kim cương, đã chinh phục hoàn toàn cả những người khó tính nhất.
Hãng trang sức Cartier

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Thương hiệu này được Quốc vương Edward VII của Vương quốc Anh ca ngợi là “Thương hiệu nữ trang của hoàng đế. Hoàng đế của các thương hiệu nữ trang”. Trong lịch sử hơn 150 năm của mình, Cartier đã chế tác ra không biết bao nhiêu sản phẩm thời trang sang trọng, có tính nghệ thuật cao và chỉ dành cho những người nổi tiếng. Hầu hết sản phẩm của Cartier đều có sắc thái rất riêng, tạo cảm giác hiếu kỳ cho người chiêm ngưỡng.
Website: www.cartier.com
Hãng trang sức Tiffany

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Ngày 18/9/1837, Charles Lewis Tiffany dùng số vốn 1.000 dollar mở cửa hàng Tiffany & Young, chuyên bán văn phòng phẩm tại 259 Broadway – New York. Doanh số ngày mở hàng là 4,98 dollar Mỹ. Đến năm 1902, khi Charles Lewis Tiffany qua đời, tài sản ông để lại là 35 triệu dollar Mỹ. Từ một cửa tiệm nhỏ chuyên bán đồ văn phòng phẩm phát triển thành một trong những hãng nữ trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, “kinh điển” đã trở thành ngôn từ đại diện cho thương hiệu Tiffany. Hiện tại trên thế giới không thể tính hết bao nhiêu người tự hào đã dùng đồ nữ trang của Tiffany.
Website: www.tiffany.com
Hãng trang sức VanCleef & Arpels

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Ngay từ khi thành lập, VanCleef & Arpels đã là thương hiệu nữ trang yêu thích của các tầng lớp quý tộc và người nổi tiếng trên toàn thế giới. Các nhân vật lịch sử và các ngôi sao nổi tiếng đều chọn nữ trang của VanCleef & Arpels để thể hiện phong cách thời trang, cũng như tôn lên sự sang trọng của họ.
Website: www.vancleefarpels.com
Hãng trang sức Bvlgari

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Năm 1964, khi bị mất sợi dây chuyền của Bvlgari, nữ diễn viên người Italia Sophia Loren đã bật khóc trong tiếc nuối. Trong lịch sử còn có những nàng công chúa Roma, vì quá yêu thích các đồ nữ trang của Bvlgari, đã đem một số lãnh địa của mình đổi lấy chúng… Hơn một thế kỷ qua, thương hiệu nữ trang Bvlgari đã chinh phục rất nhiều ngôi sao nữ yêu thích đồ nữ trang. Là thương hiệu nữ trang cao cấp hàng đầu thế giới, sản phẩm của Bvlgari rất đa dạng, bao gồm: nhẫn, đây chuyền, đồng hồ, nước hoa… Hiện tại, Bvlgari là một trong ba thương hiệu đồ nữ trang hàng đầu thế giới.
Website: www.bulgari.com

Hãng trang sức Boucheron

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Được biết đến là một trong những thương hiệu nữ trang lâu đời và nổi tiếng nhất của nước Pháp, thời gian gần đây Boucheron đã bắt đầu kế hoạch phát triển của mình tại thành phố thời trang Thượng Hải. Là thương hiệu đồ nữ trang cao cấp thuộc tập đoàn GUCCI thành lập năm 1858, Boucheron dựa vào chất lượng của những viên đá nữ trang và kỹ thuật chế tác độc đáo để “vang danh thiên hạ”. Hiện tại Boucheron đã trở thành thương hiệu quốc tế hóa, có thị phần rất lớn tại nhiều nước như Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Boucheron là một trong số ít thương hiệu nữ trang cao cấp vẫn gìn giữ được phong cách truyền thống và kỹ thuật chế tác tinh xảo từ hồi thành lập đến nay.
Website: www.boucheron.com

Hãng trang sức Swarovski

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Là một trong số ít thương hiệu nữ trang có bề dày hơn 100 năm lịch sử, tài sản của công ty Swarovski hiện đã đạt tới con số 2 tỷ dollar Mỹ. Các sản phẩm nữ trang thương hiệu Swarovski thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: “Moulin Rouge” do Ewan Gordon McGregor và Nicole Kidman thủ diễn, “Sabrina” do diễn viên Audrey Hepburn và “High Society” do diễn viên Grace Kelly thủ diễn.
Website: www.swarovski.com

Hãng trang sức MontBlanc

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Thương hiệu thời trang MontBlanc được thành lập vào năm 1906. Trong hơn một thế kỷ phát triển, MontBlanc đã trở thành thương hiệu cao cấp và đa dạng về mẫu mã, bao gồm đồ nữ trang, đồng hồ, đồ da cao cấp, thời trang cho nam giới… Các sản phẩm của thương hiệu này đại diện cho sự cao quý, thanh lịch vĩnh cửu, phản ánh văn hóa xã hội hiện đại. Biểu tượng ngôi sao trắng hình lục giác đã trở thành đại diện cho công nghệ chế tác tinh xảo, hoàn mỹ với chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Website: www.montblanc.com

Hãng trang sức Harry Winston

Các hãng trang sức nổi tiếng hàng đầu thế giới
Người sáng lập ra Harry Winston đã định ra mục tiêu “sản phẩm cao cấp, sang trọng”, trong đó các sản phẩm khung mặt đồng hồ của thương hiệu này đều được làm từ vàng hoặc bạch kim nguyên chất. Thời gian chế tác một chiếc đồng hồ thường kéo dài 1 năm, hạn chế số lượng phát hành, miễn phí cung cấp dịch vụ bảo hiểm (của công ty bảo hiểm nổi tiếng Lloyd’s Of London) cả năm về việc thất lạc và bị lấy cắp… sản phẩm thương hiệu Harry Winston.
Website: www.harrywinston.com