Cuộc thu thập dưới đây về những chiếc đồng hồ giá trị bậc nhất từ các hãng tên tuổi hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ...

Tag Heuer Monaco V4

Nếu chuộng hàng độc, chắc chắn chiếc đồng hồ này sẽ làm bạn hài lòng. Monaco V4 có bộ phận chuyển động được để lộ nhưng lại ẩn chứa một cơ chế hoạt động vô cùng hiếm. Không hoạt động dựa vào pin năng lương hay hệ thống lên dây cơ học như những chiếc đồng hồ đeo tay bình thường, bên trong chiếc máy đo thời gian này có một thỏi bạch kim nặng.Khi người sử dụng cử động cổ tay, thỏi kim loại sẽ dao động, sinh ra lực để đồng hồ hoạt động. Còn phía sau bề mặt đồng hồ là hệ thống dây cu-roa và bánh xe liên kết với nhau, hoạt động theo sự vận động của người sử dụng. Các bộ phận này chuyển động chính xác 18.000 lần trong một giờ để hiển thị thời gian một cách hoàn hảo nhất.

Những chiếc đồng hồ xa xỉ-1257068317-tag_heuer_monaco_06b.jpg

Đồng hồ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc


Sinn Modell 6ooo Finanz-Platzuhr

Với những người sành đồng hồ, chiếc máy đo thời gian của Đức này luôn được coi là chuẩn mực về tính năng cũng như độ bền. Tất nhiên, cái giá của chuẩn mực đó luôn ở mức ngất ngưởng. Vậy mà mới đây Sinn lại phá bỏ tiền lệ này ở phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của dòng đồng hồ Model 6ooo Financial Center Finanzplatzuhr.Không rubi, đá quý hay kim cương, số lượng sản xuất chỉ ở mức giới hạn 10 chiếc và được làm bằng bạch kim với kích thước 38 mm và khá năng chịu nước ở độ sâu lên tới 100m. Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu antraxit với những đường vắt chéo trang trí, trông giống như đồng hồ cho phi hành gia.

Tên :  1257068134-6030_gross.jpg
Xem : 276
Kích cở :  23.7 KB

Đồng hồ hiển thị giờ của ba khu vực và được bán với giá 19.900 euro, cái giá có lẽ là rẻ nhất trong lịch sử thương hiệu của đồng hồ này.

Blancpain 500 Fathoms

Trắng, xám, đen là ba tông màu hết sức thông thường làm nên mặt số của chiếc đồng hồ quyến rũ này. Màu trắng nổi bật ở chữ số chỉ giờ: 3,6,9,12 và các vạch chỉ phút. Màu xám sang trọng chỉ các chốt giờ còn lại 7, 8, 10, 11, 1, 2, 4, 5. Màu đen phủ khắp nền tạo vẻ huyền bí cho chiếc đồng hồ đầy nam tính. Sự kết hợp tinh tế giữa trắng, xám và đen cũng xuất hiện trên gờ lắp kính.Đơn giản, khỏe khoắn, sang trọng và rất dễ đọc giờ là nhận định chính xác nhất về Blancpain 500 Fathoms. Dưới lớp vỏ máy khỏe khoắn là bộ phận chuyển động tự động Blancpain Caliber 1315 với khả năng dự trữ giờ lên đến tới 5 ngày. Đồng hồ có khả năng chống thấm ở độ sâu 1000m. Bạn có thể chọn dây cao su hoặc dây vải bạt.

Những chiếc đồng hồ xa xỉ-1257068134-blancpain-500-fathoms-watch.jpg

Giá của đồng hồ hoàn toàn vào khoảng $12.000.


Dior Christal Tourbillon kim cương và rubi

Đây là một tác phẩm trang sức kiêm đồng hồ độc nhất vô nhị dành cho nam giới của Dior. Theo tiêu chí của một trang sức cao cấp, ở chiếc đồng hồ này, bạn sẽ thây tất cả các chi tiết không phục vụ cho việc làm đẹp, chẳng hạn như kim loại, sẽ bị đẩy ra ngoài. Thay vào đó là sự góp mặt của rất nhiều kim cương, rubi và kính đỏ. Bạn có thể nhìn thấy hoạt động của bộ phận chuyển động của đồng hồ qua lớp kính đỏ.Đồng hồ có đường kính 42mm bằng vàng trắng ăn nhập với dải kim cương và rubi xếp thành hình một vòng tay. Chiếc đồng hồ thời trang và xa xỉ này cũng rất ấn tượng với một nốt nhạc và một viên rubi lớn được cắt theo hình chóp trên mặt. Tất nhiên, kèm theo những thứ đá đắt đỏ là cái giá không nhỏ.


Những chiếc đồng hồ xa xỉ-1257068134-dior-christal-tourbi-back.jpgTên :  1257068134-doir.jpg
Xem : 267
Kích cở :  59.9 KB

Giá trên $1,2 triệu