Deep Space Tourbillon là phiên bản đồng hồ độc đáo của Vianney Halter, được thiết kế để ca ngợi những chuyến du lịch của con người vào trong không gian.

Đồng hồ thể hiện chuyến hàng trình của con người vào Terra Incognita (vùng đất chưa được khám phá). Đây cũng là mẫu đồng hồ có thể sử dụng ở bên ngoài vũ trụ mà vẫn hoạt động bình thường.Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-7-.jpg

Đồng hồ có mặt kính hình mái vòm được làm bằng xa-phia với vỏ bằng titan, đường kính 46mm, bao xung quanh 3 trục tourbillon bên trong. Deep Space Tourbillon có 2 kim đồng hồ bằng thép màu xanh cong nghiêng và nằm bên trên tourbillon. Mặc dù là một chiếc đồng hồ nhưng Deep Space Tourbillon lại không hề có mặt số hiển thị, người sử dụng phải tự nhận biết thời gian thông qua 2 kim chính của đồng hồ.

Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-8-.jpg
Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-9-.jpg

Với việc từ bỏ những yếu tố cơ bản của đồng hồ, Vianney Halter đã tạo ra một chiếc đồng hồ nghệ thuật đỉnh cao trong ngành sản xuất đồng hồ. Nó hoạt động bằng bộ máy lên dây bằng tay VH 113, 41 hạt chân kính, với khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ.

Vianney Halter Deep Space Tourbillon sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc và giá mỗi chiếc sẽ vào khoảng 195.000 USD (khoảng 4 tỷ đồng). Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin bao giờ đồng hồ sẽ được chính thức sản xuất và bán ra.

Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-10-.jpg
Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-11-.jpg
Thông Tin Đồng hồ 3 tourbillon chạy tốt trong vũ trụ-image_gallery-12-.jpg