Sau đồng hồ làm từ vỏ tàu Titanic hay bụi mặt trăng và vỏ tàu Apollo, Romain Jerome mới giới thiệu đồng hồ làm từ tro núi lửa Eyjafjallajokull.

Romain Jerome, hãng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng với chiếc Moon Dust - DNA (làm từ bụi mặt trăng và một phần của con tàu Apollo 11) hay Titanic-DNA (chứa những thành phần của con tàu Titanic huyền thoại) giờ đây lại cho ra đời một sản phẩm độc nhất vô nhị: đồng hồ đeo tay làm từ tro núi lửa Eyjafjallajokull vừa phun trào dữ dội tại Iceland.


Tên :  dong ho 6.jpg
Xem : 986
Kích cở :  46.5 KB

Chỉ duy nhất một chiếc Eyjafjallajokull-DNA chỉ được sản xuất. Qua tên gọi, chúng ta có thể nhận ra chiếc đồng hồ này cũng nằm trong bộ sưu tập DNA (gene) huyền thoại của Romain Jerome. Phần vỏ và mặt đồng hồ được thiết kế trông giống dung nham nóng chảy - dòng nham thạch nóng đỏ bên trong và bề mặt màu đen các-bon. Phần khung được làm bằng thép cao cấp không gỉ. Đầu kim đồng hồ được tạo hình chiếc máy bay và đây cũng là chủ ý của Romain Jerome nhằm nhắc mọi người nhớ đến những chuyến bay bị hoãn vì tro bụi núi lửa Eyjafjallajokull. Hiện giá bán của đồng hồ vẫn chưa được công bố.