Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012

 1. #1
  Administrator donghothuysy's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  1,407

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012

  Triển lãm BaselWorld 2012 đã kết thúc với không ít thiết kế sáng tạo nhưng sự khởi sắc của ngành công nghiệp này rất cần những chiếc đồng hồ đóng vai trò dẫn dắt thị trường. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ quan trọng nhất mỗi phân khúc tại BaselWorld 2012.

  2011 là năm giành thắng lợi vang dội của ngành công nghiệp đồng hồ bất chấp tình hình khó khăn của nền kinh tế thế giới và khu vực eurozone với giá trị xuất khẩu đạt 19,3 tỷ franc Thụy Sĩ. Các nhà sản xuất đồng hồ đang tràn đầy hy vọng vào sản lượng xuất khẩu tiếp tục tăng và nhắm tới đích 20 tỷ franc trong năm 2012. Nhân tố quyết định cho mục tiêu này không gì khác hơn là những chiếc đồng hồ chủ lực đóng vai trò dẫn dắt thị trường cả về doanh số và công nghệ. Các thương hiệu mạnh cũng đã chuẩn bị sẵn phiên bản mới của những chiếc đồng hồ này và giới thiệu chúng tại BaselWorld diễn ra trung tuần tháng 3 vừa qua.

  Rất hiển nhiên, Breitling luôn có những sản phẩm mới rất hấp dẫn cho năm 2012 nhưng chỉ có một chiếc được mong đợi. Khó nhận thấy nhất vẫn là Zenith, nhãn hiệu Thụy Sĩ này đã giới thiệu bộ sưu tập Pilot mang phong cách hoài cổ của những chiếc đồng hồ dành cho phi công. Tất nhiên chủ đề hàng không cũng được thể hiện qua nhiều mẫu đồng hồ mới khác của Bell & Ross, Hanhart và Alpina nhưng ấn tượng nhất vẫn là chiếc Rolex Sky-Dweller. Các thương hiệu hạng sang như Breguet, Blancpain và Patek Philippe vẫn tập trung vào thế mạnh là những chiếc đồng hồ phức tạp nhưng thực tế với các chức năng hữu dụng.

  1. Breguet Classique Chronometrie 7727
  Là một tên tuổi rất lâu đời trong lĩnh vực đồng hồ, Breguet đã luôn tìm cách để kết hợp những cải tiến hiện đại trong những dòng sản phẩm hiện nay của hãng. Reference 7727 là một ví dụ xa hơn của nỗ lực này, hợp nhất cơ cấu hồi (escapement) bằng silic (tần số dao động 10Hz), thứ đã được giới thiệu lần đầu tiên năm 2010 vào cơ cấu đo giờ thể thao Type XXII chronograph. Sự hiện diện của cơ cấu hồi này trong chiếc 7727 khẳng định rằng Breguet đang mở rộng ứng dụng công nghệ silic trên các mẫu đồng hồ của hãng trong vài năm tới. Tại thời điểm này, Chronometrie 7727 đã gây ấn tượng mạnh với giới chơi và sưu tập đồng hồ và giá của nó khoảng 150.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-breguet-classique-chronometrie-www.donghothuysy.net.jpg

  2. Blancpain Villeret
  Năm ngoái, sau khi giới thiệu trước công chúng ý tưởng về chiếc đồng hồ lịch năm (annual calendar) với chức năng giờ quốc tế GMT, Blancpain trưng bày tiếp những năng lực cốt lõi của hãng tại Basel 2012 với chiếc đồng hồ Villeret Squelette 8 Jours. Được trang trí hoàn toàn thủ công, chiếc bộ máy dày chỉ 4,2mm của nó mang một vẻ đẹp siêu phàm và trình diễn kỹ năng của những bậc thầy làm đồng hồ tại Blancpain. Đây sẽ là một trong những chiếc đồng hồ khung xương (skeleton) hấp dẫn nhất năm 2012. Giá bán của Blancpain Villeret Squelette 8 Jours khoảng 120.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-blancpain-villeret-www.donghothuysy.net.jpg

  3.Breitling Transocean Chronograph Unitime
  Được vận hành bằng một bộ máy hoàn toàn mới, Caliber B05, chiếc đồng hồ này đưa tính năng giờ quốc tế GMT vào bộ sưu tập Breitling – ngoại trừ một điều là Breitling đã có một chiếc đồng hồ loại này trong những năm 1950. Nhưng trong trường hợp của Transocean Chronograph Unitime những nâng cấp đã làm cho nó hoàn toàn khác biệt. Dựa trên nền tảng của bộ máy Caliber B01, chiếc đồng hồ cũng có thêm chức năng đo giờ thể thao chronograh và lịch ngày. Giống như những chiếc GMT khác, Breitling Transocean Chronograph Unitime chỉ thị thời gian theo 24 múi giờ khác nhau nhưng điểm khác biệt của nó là việc thay đổi múi giờ được thực hiện thông qua núm xoay. Giá bán của chiếc đồng hồ này khoảng 20.000 – 50.000 franc Thụy Sĩ tùy theo chất liệu.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-breitling-transocean-chronograph-unitime-www.donghothuysy.net.jpg

  4. Chopard L.U.C 8HF
  Một vài năm trước, Chopard đã công khai rằng hãng đang phát triển một bộ máy có tần số dao động lớn hơn và năm nay, nhãn hiệu này đã đạt được kết quả bằng chiếc LUC 8HF. Như tên của 8HF đã gợi ý, dây tóc của nó có thể dao động đến tấn số 57.600 lần/giờ tương đương 8Hz. Đồng thời Chopard cũng đã có chiếc đồng hồ đạt chứng chỉ COSC (chứng chỉ về độ chính xác của phép đo thời gian). Tại thời điểm hiện tại Chopard LUC 8HF là chiếc đồng hồ cơ khí tần số dao động cao duy nhất đạt chứng chỉ COSC. Giá bán của nó khoảng 30.000 đến 40.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-chopard-luc-www.donghotthuysy.net.jpg

  5. Corum Admiral Cup Legend 42 Annual Calendar
  Chiếc Corum Admiral Cup đưa ra một cách thể hiện mới về cơ cấu chỉ thị lịch năm annual calendar khá phức tạp này. Kế thừa những thiết kế trước đó của Cartier và Zenith, chiếc đồng hồ mới của Corum minh họa xa hơn sự tiến hóa của cơ cấu đỉnh cao này. Theo đó lịch tháng được hiển thị trên một thang đo nhỏ ở vị trí 6 giờ trong khi lịch ngày được thể hiện trên viền của mặt số thông qua một chiếc kim dài nhất. Bộ máy automatic của Admiral Cup Legend được ghi tên “CO503” rất tin cậy và được trang trí tinh xảo. Phiên bản mới của chiếc Corum Admiral huyền thoại được bán với giá khoảng 25.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-corum-admiral-cup-legend-42-annual-calendar-www.donghothuysy.net.jpg


  6. Harry Winston Opus 12
  Nhà Harry Winston gây kinh ngạc thế giới một lần nữa bằng chiếc Opus mới nhất mang số thứ tự 12. Kết quả từ một sự hợp tác giữ Harry Winston và nhà thiết kế đồng hồ Emmanuel Bouchet, chiếc Opus 12 là một thiết bị tinh vi mà cho phép hiển thị giờ và phút thông qua các thẻ xoay lật ở viền ngoài cùng trên mặt số. Mỗi vị trí gồm 2 thẻ – thẻ ngắn để chỉ giờ, thẻ dài chỉ phút. Sau mỗi khoảng 5 phút, các thẻ dài tương ứng lật chuyển thành màu xanh. Sau mỗi giờ, các thẻ ngắn tương ứng cũng lật chuyển màu xanh và giữ nguyên cho tới khi chuyển sang giờ mới. Những chiếc kim ở chính giữa hiển thị mức dự trữ năng lượng (kim màu bạc); kim giây với mặt số tròn bằng sapphire trong suốt và kim phút hồi ngược (retrograde) sau mỗi khoảng 5 phút. Opus 12 có giá hơn 100.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-harry-winston-opus-12-www.donghothuysy.net.jpg


  7. Omega Seamaster GMT
  Nhiều chuyên gia đồng hồ khá ngạc nhiên khi bộ máy mới nhất do Omega tự chế tạo, 8000 Series, không tích hợp chức năng giờ quốc tế GMT. Chiếc Seamaster GMT mới này dường như là sự bổ sung cho thiếu xót trên. Omega cũng đã phát triển một cơ cấu lịch năm annual calendar tin cậy cho Seamaster GMT để củng cố vị trí của dòng đồng hồ chủ lực của hãng này trên thị trường. Omega Seamaster GMT có giá khởi điểm khoảng 10.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-omega-seamaster-gmt-www.donghothuysy.net.jpg

  8. Rolex Sky-Dweller
  Không chiếc đồng hồ nào nhận được nhiều sự chú ý trong năm 2012 như Sky-Dweller của Rolex. Chiếc Sky-Dweller kết hợp một chức năng múi giờ quốc tế với lịch năm annual calendar. Mặc dù không phải là đầu tiên trên thế giới, nhưng Sky-Dweller vẫn cho thấy sự hấp dẫn riêng của một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex. Một núm xoay hoạt động đồng bộ với một bộ lựa chọn chức năng để vận hành tất cả các tính năng quan trọng của Sky-Dweller. Một cơ hệ thông minh, thiết kế mặt số và thương hiệu sẽ khiến Sky-Dweller trở thành một chiếc đồng hồ hot nhất năm
  2012 của Rolex. Sky-Dweller có giá khoảng 15.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-rolex-sky-dweller-www.donghothuysy.net.jpg


  9. Patek Philippe
  Một chiếc đồng hồ mới và quan trọng từ Patek Philippe tại BaselWorld luôn được chào đón nồng nhiệt. Năm nay hãng đồng hồ này đưa ra chiếc Ref. 5204 với một bộ máy cải tiến tích hợp một chức năng đo giờ thể thao chronograph và lịch vạn niên perpetual calendar. Ref. 5204 cũng là một chiếc đồng hồ dẫn đầu về độ phức tạp với bộ máy CHR 29-535Q hoàn toàn mới mà Patek Philippe phải mất tới 5 năm nghiên cứu và phát triển. Patek Philippe Ref. 5204 được đề giá khoảng 150.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-patek-philippe-ref-www.donghothuysy.net.jpg


  10. TAG Heuer Carrera
  BaselWorld năm nay đánh dấu sự trở lại theo phong cách kinh điển của dòng đồng hồ Carrera huyền thoại. TAG Heuer đã giới thiệu chiếc Carrera Calibre 1887 với những cải tiến trong bộ máy siêu bền Calibre 1887. Được đáp ứng với hai kích thước 41 và 43mm và nhiều chất liệu khác nhau, Carrera được mong đợi sẽ làm nên thành công về doanh số cho TAG Heuer trong năm 2012. Giá bán của chiếc đồng hồ này từ 10.000 franc Thụy Sĩ.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012-tag-heuer-carrera-www.donghothuysy.net.jpg
  DONGHOTHUYSY.NET
  NƠI ĐÁNG TIN CẬY


  NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY ĐƯỢC VẬN CHUYỂN CÓ BẢO HIỂM MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC; NẾU ĐẾN NƠI GIAO LƯU ĐƯỢC GIẢM 2%.

  TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI ADMIN. DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU. NẾU LÀ ĐỒNG HỒ KÝ GỞI, CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI GIAO LƯU.

  1. Thông tin liên lạc của Admin donghothuysy:

  Địa chỉ: 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh
  Điên thoại:0936 802 803 Ms. Anh(Languages spoken: Vietnamse/English)
  0938-703-704 Mr. Hieu
  (Languages spoken: Vietnamese/English)

  Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
  Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

  Email:hieudj@yahoo.com, donghothuysy@gmail.com
  Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

  Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

  Chúng tôi giao lưu với giá cạnh tranh nhất, và sẵn sàng làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó giao lưu với quý vị.

  2.Chế độ bảo hành:
  Tất cả những đồng hồ giao lưu bởi admin donghothuysy sẽ được bảo hành ZIN CHÍNH HÃNG SUỐT ĐỜI, bảo hành về tình trạng hoạt động của máy và pin trong điều kiện đeo bình thường t 6 Tháng- 36 tháng (Tùy vào từng chiếc); chúng tôi sẽ sửa chữa, thay pin, thay thế phụ kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành (Nếu không sửa được chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý vị). Chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa hợp lý nếu là do tai nạn/ sự bất cẩn/ dùng không đúng cách của quý vị.

  3. Chúng tôi MUA, BÁN VÀ TRAO ĐỔI đồng hồ
  Chúng tôi thu mua tất cả các đồng hồ chính hãng mới hoặc đã qua sử dụng với giá hợp lý. Nếu ai có nhu cầu mua hoặc bán xin đừng ngần ngại liên lạc nhé. Tất cả đồng hồ trên 20 triệu vnd mua từ Admin donghothuysy có thể bán lại trong khoảng thời gian 3 tháng tùy từng cái với phí dao động tùy vào từng cái (20%-35%) Rolex (-10%,-15%,20%,25%) thông thường đổi con khác với giá trị tương tự -10%-15%, bán lại -15%,20%,25% đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng); sau 3 tháng, giá sẽ tùy thuộc vào thời giá, tình trạng hiện tại của đồng hồ và nhiều yếu tố khác. Hàng bán lại phải giống như khi mua, không có những dấu vết sửa chữa, hoặc thay đổi/chế biến trừ những vết trầy xước nhẹ. Nếu sơ xuất thuộc về chúng tôi, hàng không zin chính hãng/hàng nhái/hàng copy, tiền của quý vị sẽ được hoàn lại 100%. Sự hài lòng của quý vị sẽ được bảo đảm.

  Để phục vụ quý vị tốt hơn những đồng hồ muốn bán lại vui lòng gọi báo trước cho chúng tôi; những đồng hồ từ 20 triệu đến 100 triệu, vui lòng báo trước một tuần, những đồng hồ từ 100 triệu đến 200 triệu, vui lòng báo trước hai tuần, những đồng hồ trên 200 triệu, vui lòng báo trước bốn tuần.

  4. Hình Icon có ổ khóa đóng lại:
  Là hàng đã bán rồi.

  XIN KHÔNG QUẢNG CÁO WEBSITES/CÔNG TY/CỬA TIỆM NGOÀI MỤC RAO VẶT, NẾU VI PHẠM CHÚNG TÔI XIN LỖI SẼ KHÓA (BAN) NICK THÀNH VIÊN ĐÓ VĨNH VIỄN.

  AI HƯỚNG TỚI SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ THÍCH CHÚNG TÔI, AI TRÁNH NÉ SỰ THẬT VÀ CHÂN LÝ SẼ GHÉT CHÚNG TÔI.

 2. #2
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2019
  Bài gởi
  3
  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện nay

  Cá cược trực tuyến trên KU là 1 trong các sự chọn lựa tại các địa chỉ tin cậy hàng đầu từ các người có sở thích cá cược Thể thao hay Casino. Dưới đây là link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất ngày nay để mọi người có thể biết đến sự uy tín, phong phú của những sản phẩm mà nhà cái mang lại.

  Đôi nét về nhà cái KU Casino

  Nhà cái KU được biết tới là 1 nhà cái có nhãn hàng về ngành cá cược trực tuyến liên quan tới Thể thao, Casino, xổ số,... cùng những thể loại trò chơi đa dạng khác nhau.

  Nhà cái đề ra mục tiêu là tạo nên 1 sân chơi lành mạnh, công bằng và an toàn cho mọi người khi tham dự tại nhà cái này. Tại đây, người chơi tham dự cá cược trực tuyến trên KU có thể an tâm khi chơi và mang về các phần thưởng hết sức giá trị.

  trụ sở chính của nhà cái được đặt tại Makati - Philippines và được cấp phép hoạt động, sau đó lớn mạnh rộng to sang những nước như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Macau,... tăm tiếng của nhà cái đã được khẳng định khi sở hữu một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Xem thêm: hướng dẫn cách đăng ký và nạp tiền vào KU cho người mới

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất bây giờ

  Nhà cái KU Casino được xem là một nhà cái bậc nhất, đồng nghĩa là số lượng truy cập mỗi ngày tại đây sẽ hết sức to nên dễ dẫn tới vấn đề quá tải, tắc mạng,... gây khó khăn khi truy cập.

  do đó, nhà cái KU sẽ cung cấp những link mới nhất để người chơi có thể đăng nhập kịp thời, nhanh chóng. ngoài ra, người chơi chọn lọc những link uy tín sẽ hạn chế được rủi ro vào phải những trang web mạo, lừa đảo.

  Những đặc điểm thu hút người chơi khi cá cược trực tuyến trên KU

  bây giờ có phần lớn nhà cái mọc lên nhưng để có được 1 tiếng tăm vững chắc thì chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ. do đó, nhà cái cá cược trực tuyến trên KU luôn lớn mạnh để cho người chơi có được các trải nghiệm an toàn. Sau đây là các thế mạnh mà nhà cái KU hấp dẫn được sự quan tâm từ người chơi.

  1. Nạp rút tiền an toàn, mau chóng

  Nhà cái KU xây dựng 1 hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt tiên tiến. quá trình giao dịch như nạp hay rút tiền đều được hỗ trợ mau chóng, đặc biệt là mọi thông tin cá nhân đều được cam kết bảo mật an toàn.

  không những thế, nhà cái KU còn liên kết với phần nhiều Ngân hàng to tại Việt Nam để người chơi có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank,...  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  2. Giao diện của nhà cái KU

  Người chơi khi truy cập vào nhà cái sẽ thấy 1 giao diện gần gũi, đơn giản để người chơi dễ thao tác. ngoài ra, nhà cái KU còn cập nhật những ứng dụng trên điện thoại để giúp giai đoạn chơi thuận lợi, nhanh chóng,...

  3. Chính sách khuyến mại cho thành viên KU Casino

  Cá cược trực tuyến trên KU, người chơi sẽ được tham dự liên tiếp các khuyến mại hấp dẫn và trị giá, nhưng vẫn đơn giản dễ dàng lấy được. Thậm chí, nhà cái KU còn cập nhật liên tục mỗi ngày, mỗi tuần những khuyến mại để người chơi không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Đến với nhà cái KU, người chơi sẽ được hỗ trợ bằng nhiều cách để gia tăng vốn trong tài khoản để kéo dài quá trình trải nghiệm tại đây.

  4. Hệ thống CSKH gần gũi, chuyên nghiệp

  Nhà cái KU được biết tới là nhà cái có hệ thống CSKH nhiều năm kinh nghiệm, thái độ gần gũi luôn sẵn sàng 24/24 để giải quyết mọi thắc mắc mà người chơi đang gặp phải. không những thế, nhà cái KU còn hỗ trợ những trường hợp nạp hay rút tiền cùng tỷ lệ trả thưởng rất chi tiết nên người chơi nghi vấn cứ liên hệ trao đổi.

  Xem thêm: cập nhật link KU trên điện thoại mới nhất

  Tổng quan các sản phẩm cá cược trực tuyến trên KU

  ko chỉ có giao diện công nghệ, những tính năng hỗ trợ giỏi thì nhà cái KU còn có muôn vàn trò chơi hấp dẫn người chơi. Tỷ lệ kèo tại KU được Phân tích là có sự dị biệt hơn hẳn những nhà cái khác.

  Nhà cái KU đem lại những kèo cược hấp dẫn từ các giải đấu như: NHA, La Liga, League 1, Bundesliga, WC, Euro,...

  1. Cá cược thể thao

  Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà người chơi cần, nhà cái KU đưa ra hàng loạt tỷ lệ kèo cược hấp dẫn của các bộ môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, quần vợt, đua ngựa, đua moto, thể thao điện tử,...

  Người chơi có thể tự do chọn lọc những thể loại cược thích hợp để tăng cơ hội tăng các phần thưởng giá trị cho mình.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  2. Casino trực tuyến

  Người chơi khi tham gia những trò Casino trực tuyến tại đây sẽ bất thần với đồ họa giao diện, đa dạng những trò chơi và tỷ lệ cá cược hấp dẫn, linh động để đáp ứng mong muốn người chơi.

  1 số trò chơi Casino như: Poker, Blackjack, xóc dĩa, rồng hổ,... đều được ưa chuộng tại đây. Đặc biệt, cá cược trực tuyến trên KU sẽ được tương tác với các MC người thật xinh đẹp.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  3. Xổ số - Lô đề
  Nhà cái KU Casino được xem là nhà cái bậc nhất về ngành nghề xổ số. Với hệ thống soi cầu xổ số cùng tỷ lệ xác thực cao dựa trên các thuật toán chính xác.

  Đội ngũ tư vấn xổ số sẽ nhận định cho người chơi những thông tin hữu ích để dự đoán kết quả thông qua soi cầu lô đề, giải mộng,... để người chơi có thông tin hạ tầng mà dự đoán chính xác.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012

  4. Game bắn cá, 3D

  Nhà cái KU là 1 nhà cái thu hút gần như người có sở thích bắn cá, game 3D. Hệ thống đồ họa với giao diện hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động, trung thực. Với các game 3D có đa dạng thể loại, chiến thuật khác nhau để người chơi thoải mái Phân tích và trải nghiệm.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Chính vì thế, đừng đo đắn mà hãy nhanh tay truy cập vào link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện nay có trên đây để tự mình trải nghiệm và cảm nhận tính nhiều năm kinh nghiệm, an toàn khi cá cược trực tuyến trên KU.

 3. #3
  Thành Viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2019
  Bài gởi
  3
  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện tại

  Cá cược trực tuyến trên KU là 1 trong những sự chọn lựa tại những địa chỉ tin cậy hàng đầu từ những người có sở thích cá cược Thể thao hay Casino. Dưới đây là link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất ngày nay để mọi người có thể biết đến sự uy tín, phong phú của các sản phẩm mà nhà cái mang lại.

  Đôi nét về nhà cái KU Casino

  Nhà cái KU được biết tới là một nhà cái có thương hiệu về ngành nghề cá cược trực tuyến liên quan đến Thể thao, Casino, xổ số,... cùng những thể loại trò chơi đa dạng khác nhau.

  Nhà cái đề ra mục tiêu là tạo nên 1 sân chơi lành mạnh, công bằng và an toàn cho mọi người khi tham gia tại nhà cái này. Tại đây, người chơi tham gia cá cược trực tuyến trên KU có thể an tâm khi chơi và mang về các phần thưởng cực kỳ giá trị.

  trụ sở chính của nhà cái được đặt tại Makati - Philippines và được cấp phép hoạt động, sau đó phát triển rộng lớn sang các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Macau,... tăm tiếng của nhà cái đã được khẳng định khi sở hữu 1 cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo.  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Xem thêm: KU Casino trực tuyến - Sòng bài trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á

  Link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất hiện nay

  Nhà cái KU Casino được xem là một nhà cái bậc nhất, đồng tức thị số lượng truy cập mỗi ngày tại đây sẽ cực kỳ to nên dễ dẫn tới vấn đề quá chuyên chở, tắc mạng,... gây cạnh tranh khi truy cập.

  vì thế, nhà cái KU sẽ cung cấp các link mới nhất để người chơi có thể đăng nhập kịp thời, nhanh chóng. ngoài ra, người chơi chọn lọc những link uy tín sẽ giảm thiểu được rủi ro vào phải những trang web giả mạo, lừa đảo.

  Những đặc điểm nổi bật người chơi khi cá cược trực tuyến trên KU

  hiện giờ có đa số nhà cái mọc lên nhưng để có được một tăm tiếng vững chắc thì chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ. bởi vậy, nhà cái cá cược trực tuyến trên KU luôn tăng trưởng để cho người chơi có được các trải nghiệm an toàn. Sau đây là những thế mạnh mà nhà cái KU hấp dẫn được sự quan tâm từ người chơi.

  1. Nạp rút tiền an toàn, nhanh chóng

  Nhà cái KU xây dựng một hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt đương đại. quá trình giao dịch như nạp hay rút tiền đều được hỗ trợ nhanh chóng, đặc biệt là mọi thông tin cá nhân đều được cam kết bảo mật an toàn.

  ngoài ra, nhà cái KU còn liên kết với phần nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam để người chơi có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Vietinbank,...  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  2. Giao diện của nhà cái KU

  Người chơi khi truy cập vào nhà cái sẽ thấy một giao diện gần gũi, đơn giản để người chơi dễ thao tác. không những thế, nhà cái KU còn cập nhật những ứng dụng trên điện thoại để giúp giai đoạn chơi thuận lợi, nhanh chóng,...

  3. Chính sách khuyến mại cho thành viên KU Casino

  Cá cược trực tuyến trên KU, người chơi sẽ được tham dự liên tục những ưu đãi hấp dẫn và giá trị, nhưng vẫn dễ dàng lấy được. Thậm chí, nhà cái KU còn cập nhật liên tiếp mỗi ngày, mỗi tuần những khuyến mãi để người chơi không bỏ lỡ các phút giây xuất sắc tại đây.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Đến với nhà cái KU, người chơi sẽ được hỗ trợ bằng nhiều cách thức để gia tăng vốn trong tài khoản để kéo dài quá trình trải nghiệm tại đây.

  4. Hệ thống CSKH gần gũi, giỏi

  Nhà cái KU được biết tới là nhà cái có hệ thống CSKH chuyên nghiệp, thái độ thân thiện luôn sẵn sàng 24/24 để khắc phục mọi thắc mắc mà người chơi đang gặp phải. bên cạnh đó, nhà cái KU còn hỗ trợ những trường hợp nạp hay rút tiền cùng tỷ lệ trả thưởng rất chi tiết nên người chơi thắc mắc cứ liên hệ trao đổi.

  Xem thêm: lý do nên chơi cá cược đá gà trên KU

  Tổng quan những sản phẩm cá cược trực tuyến trên KU

  ko chỉ có giao diện công nghệ, các tính năng hỗ trợ giỏi thì nhà cái KU còn có vô vàn trò chơi hấp dẫn người chơi. Tỷ lệ kèo tại KU được Tìm hiểu là có sự dị biệt hơn hẳn những nhà cái khác.

  Nhà cái KU đem lại các kèo cược hấp dẫn từ các giải đấu như: NHA, La Liga, League 1, Bundesliga, WC, Euro,...

  1. Cá cược thể thao

  Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà người chơi cần, nhà cái KU đưa ra hàng loạt tỷ lệ kèo cược hấp dẫn của những bộ môn thể thao như: Bóng đá, bóng rổ, quần vợt, đua ngựa, đua moto, thể thao điện tử,...

  Người chơi có thể tự do lựa chọn những loại cược thích hợp để nâng cao cơ hội tăng những phần thưởng giá trị cho mình.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  2. Casino trực tuyến

  Người chơi khi tham gia những trò Casino trực tuyến tại đây sẽ bất thần với đồ họa giao diện, đa dạng những trò chơi và tỷ lệ cá cược hấp dẫn, linh hoạt để đáp ứng mong muốn người chơi.

  1 số trò chơi Casino như: Poker, Blackjack, xóc dĩa, rồng hổ,... đều được ưa thích tại đây. Đặc biệt, cá cược trực tuyến trên KU sẽ được tương tác với các MC người thật xinh đẹp.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  3. Xổ số - Lô đề
  Nhà cái KU Casino được xem là nhà cái bậc nhất về ngành xổ số. Với hệ thống soi cầu xổ số cùng tỷ lệ xác thực cao dựa trên những thuật toán chính xác.

  Đội ngũ giải đáp xổ số sẽ nhận định cho người chơi những thông tin hữu ích để dự đoán kết quả thông qua soi cầu lô đề, giải mộng,... để người chơi có thông tin cơ sở mà dự đoán chính xác.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012

  4. Game bắn cá, 3D

  Nhà cái KU là 1 nhà cái thu hút phần lớn người có sở thích bắn cá, game 3D. Hệ thống đồ họa với giao diện hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động, trung thực. Với những game 3D có đa dạng loại, chiến thuật khác nhau để người chơi thoải mái Đánh giá và trải nghiệm.

  Những đồng hồ sang trọng tại triển lãm ở BaselWorld 2012  Vì vậy, đừng đo đắn mà hãy nhanh tay truy cập vào link cá cược trực tuyến trên KU uy tín nhất bây giờ có trên đây để tự mình trải nghiệm và cảm nhận tính chuyên nghiệp, an toàn khi cá cược trực tuyến trên KU.

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon