Món quà mà Angelina Jolie tặng Brad Pitt làm quà cưới là chiếc đồng hồ quý hiếm. Chiếc đồng hồ này có giá lên tới 3 triệu USD .

Món quà quý giá nói trên của Angelina Jolie dành tặng cho ông xã được tiết lộ khi một người bạn của cặp đôi này mang nó đến cửa hàng trang sức ở Malta để khắc chữ.
Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  NERN2_VRGD.jpg.jpg
Lần xem: 156
Kích thước:  37.7 KB

Chiếc đồng hồ đắt giá được là món quà mà Angelina Jolie gửi tặng đến ông xã.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  DAOS1_AMGN.jpg.jpg
Lần xem: 164
Kích thước:  186.7 KB

Cặp đôi minh tinh nổi tiếng nhất nhì Hollywood Angelina - Brad.

Nữ minh tinh đã khắc lên đó dòng chữ ""Nessa tặng Roly" - tên hai nhân vật mà Angelina và Brad thủ vai trong bộ phim mới By the Sea mà họ đang cùng tham gia trên trường quay.Theo tiết lộ của người bạn, đó là chiếc đồng hồ bạch kim quý hiếm 1952 Patek Philippe có giá 3,2 triệu USD .Ông George Farrugia, chủ cửa hàng trang sức Dolindo cạnh đảo Gozo chia sẻ trên tờ The Mirror:"Tôi là người trực tiếp khắc chữ lên chiếc đồng hồ quý giá. Đó thực sự là một thứ quý hiếm và cực kỳ đắt giá".Brad Pitt và Angelina Jolie vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 23.8 vừa qua tại lâu đài ở Pháp sau 10 năm sống cùng nhau, bằng một tiệc cưới đơn giản và ấm cúng. Ngay sau đám cưới, cặp sao nhanh chóng tới đảo Gozo để quay phim mới By the Sea.