Thêm một lần nữa những cặp đôi siêu xe - đồng hồ xịn lại làm nức lòng những người đam mê.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx2-a1ede.jpg
Lần xem: 333
Kích thước: 80.8 KB

Là thành viên mới nhất gia nhập đại gia đình P series của thương hiệu đang gây bão SevenFriday, mẫu P3-3 xuất hiện nổi bật trong khoang xe Mescerdes. Lấy hình mẫu của chiếc xe ủi tuyết xù xì, P3-3 ra mắt trong sắc trắng và ghi tối giản những vẫn thu hút bởi những chi tiết điểm cam trên mặt số. Frost of London cho biết thiết kế mới này có giá 30 triệu.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx3-a1ede.jpg
Lần xem: 241
Kích thước: 68.5 KB

Sở hữu chiếc xe Audi RS6 đắt giá, vị chủ nhân này đã chọn cho mình chiếc đồng hồ Chronofighter của thương hiệu lâu đời Graham. Kiểu dáng hiện đại, phá cách, mặt số phụ Chronograph ở vị trí 3h và 9h, cộng thêm nút crown đặt ở bên trái tiện dụng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx4-a1ede.jpg
Lần xem: 261
Kích thước: 49.0 KB

Thiết kế mặt đa giác 12 cạnh tượng trưng cho cờ hiệu hải lý quốc tế đã trở thành biểu tượng của Corum dòng Admiral’s Cup Competition 48. Chiếc đồng hồ này có tính năng bấm giờ thể thao và chế tác từ ti tan siêu bền thời thượng. Vẻ ngoài khoẻ khoắn rất hợp với nội thất của chiếc Volvo sành điệu.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx5-a1ede.jpg
Lần xem: 248
Kích thước: 123.3 KB


Với thiết kế khác biệt và đẳng cấp xứng danh cha đẻ Chronograph, những mẫu đồng hồ thương hiệu Graham luôn được chọn để sánh đôi cùng những chiếc xe hơi đắt giá. Trong hình lại là một mẫu Graham Chronofighter xuất hiện cùng với siêu xe Subaru.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx6-a1ede.jpg
Lần xem: 235
Kích thước: 89.3 KB

Sự kết hợp đơn giản nhưng vô cùng hợp cạ giữa chiếc xe Range Rover cáu cạnh, hầm hố và đồng hồ U-Boat. Ý tưởng đến từ những chiếc đồng hồ dã chiến thiết kế cho sĩ quan thuỷ quân của Ý, U-Boat Classio 45 CAB 4 được chế tác từ thép không gỉ phủ IP đen,mặt đồng hồ gồm 2 lớp màu đen bằng sợi cacbon bền bỉ thách thức mọi điều kiền khắc nghiệt. Theo như tìm hiểu, chiếc này có giá tầm 78 triệu đồng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx8-a1ede.jpg
Lần xem: 276
Kích thước: 93.0 KB

Vẫn là SevenFriday nhưng chiếc đồng hồ P3-1 mạnh mẽ hoàn toàn chế ngự trên chiếc xe Ferrari lừng danh. Mẫu đồng hồ vuông độc đáo mạnh mẽ với tông đen điểm đỏ và cũng cùng khoảng giá 30 triệu đồng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx9-a1ede.jpg
Lần xem: 265
Kích thước: 51.3 KB


Là một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích nhất của SevenFriday, P1-1 trông cực “chất” và “ngầu” bên Harley-Davison bởi lớp vỏ thép không gỉ bóng bẩy. Kích thước oversize 47x47mm và mặt đồng hồ hình vuông phá cách chính là điểm cuốn hút khó cưỡng của SevenFriday. Chiếc này cũng nằm trong tầm khoảng giá 30 triệu đồng.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx10-a1ede.jpg
Lần xem: 231
Kích thước: 104.9 KB

Mở đầu là hình ảnh của Giuliano Mazzuoli Menometro ngang nghạnh trên vô lăng của chiếc xe Ferrari. Với phần case dày, mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ đồng hồ đo vòng tua của ô tô, dây da chất liệu khác biệt, BST Manometro chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những ai đam mê xe hơi. Giá của chiếc đồng hồ rơi vào khoảng 90 triệu đồng.

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên: sx11-a1ede.jpg
Lần xem: 242
Kích thước: 81.1 KB

Không chỉ được kết hợp cùng với xe hơi, sự kết hợp của chiếc đồng hồ deLaCour cùng mẫu xe phân khối lớn SportBike R1 của Yamaha cùng giúp chủ nhân của nó khẳng định cá tính không hề thua kém ai. Chiếc đồng hồ deLaCour có giá khoảng trên 350 triệu đồng.