Đồng hồ đóng vai trò của một phụ kiện rất quan trọng đối với một người đàn ông. Không giống như phụ nữ, đàn ông chỉ có một vài phụ kiện để phô trương trong tủ quần áo của mình, trong số đó là đồng hồ đeo tay nam.


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  6_zps6bb72f59.jpg
Lần xem: 1138
Kích thước:  60.9 KB

Trong một thế giới tấp nập, tất cả mọi người điều phấn đấu để thực hiện một tác động gì đó của mình đến mọi người. Cho dù đó là trong văn phòng hoặc môtk ngày bình thường với bạn bè hoặc một bữa tối với ai đó, một chiếc đồng hồ hoàn hảo trên cổ tay của một người đàn ông là điều hoàn hỏa, luôn tạo nên một phong cách quyến rủ.
Dưới đây là một số đồng hồ nam bán chạy nhất dành cho phái mạnh (dựa trên phổ biến và người sử dụng đánh giá ) :


• Tag Heuer Carrera :

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  7_zps3ebe692a.jpg
Lần xem: 431
Kích thước:  49.0 KB

Tag Heuer là một thương hiệu đồng hồ dành cho nam quá lớn, tuy nhiên đồng hồ của Tag Heuer được yêu thích không chỉ ở giá trị thương hiệu của mình. Mà đồng hồ Tag Heuer Carrera là những mẫu đồng hồ xuất sắc được làm bằng thủ công với sự khéo léo giữ các nhu cầu thời trang của những người đàn ông. Những chiếc đồng hồ của Tag Heuer Carrera còn được yêu thích bởi độ sang trọng tinh tế và thật sự quyến rủ đối với người sở hữu.
• Omega Constellation :

Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  8_zpsd0c60d93.jpg
Lần xem: 389
Kích thước:  131.3 KB

Omega luôn đánh dấu sự hiện diện của mình trong lĩnh vực đồng hồ tốt nhất. Omega là một nhãn hiệu đồng hồ hàng đầu, những chiếc đồng hồ nam của Omega luôn là sản phẩm tốt nhất về tính năng, công nghệ và chức năng. Cùng với đó thường đi kèm với những màu vàng, màu bạc và được làm bằng thép không gỉ. Đó là những điều mà một người đàn ông cần.

Citizen Eco -DriveSeries:


Nhấn vào ảnh để xem kích thước thật

Tên:  10_zpsbb89c1bb.jpg
Lần xem: 395
Kích thước:  102.5 KB

Dòng đồng hồ Citizen Eco- Drive là một hãng tiên phong trong lĩnh vực của mình. Các chức năng của đồng hồ được giúp đỡ bởi một bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Người ta có thể nhìn thấy một chiếc đồng hồ Eco-Drive đa chức năng cho tất cả các dịp.
Đó là một số những chiếc đồng hồ được yêu thích của nam giới. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người đàn ông muốn đeo đồng hồ đeo tay để có thể tạo nên sự hoàn hảo dành cho mình. Bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ nam tốt nhất dành cho mình!