Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc

 1. #1
  Administrator donghothuysy3's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Bài gởi
  585

  Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc

  Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 carat, đường kính 44 mm, Heritage Chronometrie ExoTourbillon Chronograph chỉ được sản xuất giới hạn với 60 chiếc.


  Không chỉ là một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực sản xuất bút viết, Montblanc (nổi tiếng với logo ngôi sao trắng của Đức) còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với việc ra mắt nhiều mẫu đồng hồ đặc biệt, khiến các tên tuổi đồng hồ lâu đời cũng phải "ngả mũ".Để tưởng nhớ nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha Vasco da Gama - người châu Âu đầu tiên cập bến Ấn Độ bằng đường biển vào cuối thế kỷ 15, Montblanc đã cho ra mắt một loạt các siêu phẩm cực đặc biệt. Trong đó, phải kể đến chiếc đồng hồ Villeret Tourbillon Cylindrique Geosphères như đã có dịp NDH Chọn giới thiệu đến bạn đọc.Chiếc đồng hồ gây ấn tượng với một Tourbillon hình trụ và hai bán cầu Bắc và Nam, trông như một đôi mắt, tạo ra sự cân đối hài hoà trên mặt đồng hồ.Và lần này, chúng tôi xin giới thiệu một siêu phẩm khác, đặc biệt không kém, đó là chiếc Heritage Chronometrie ExoTourbillon Chronograph.

  Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc

  Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 carat, đường kính 44 mm, Heritage Chronometrie ExoTourbillon Chronograph chỉ được sản xuất giới hạn với 60 chiếc.Điểm mạnh của Heritage Chronometrie ExoTourbillon Chronograph đến từ bộ máy tự động Montblanc Cal MB230, với ExoTourbillon one - minute hoạt động với cơ chế stop – second. Đây là một cơ chế khá phức tạp, theo đó, người dùng có thể chặn hoạt động của bộ máy đồng hồ để đồng bộ thời gian chính xác tới từng giây với tín hiệu tính giờ.Để thực hiện chức năng này, người đeo đồng hồ kéo nút điều chỉnh giờ ra khi kim giây đến ở vị trí 12h. Khi nghe thấy tín hiệu bắt đầu tính giờ, chỉ cần lập tức ấn vương miện xuống và đồng hồ bắt đầu hoạt động trở lại.

  Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc


  Điểm nổi bật nhất của Heritage Chronometrie ExoTourbillon Chronograph chính là ở mặt đồng hồ. Được làm từ đá aventurine, mặt đồng hồ được trang trí với một viên kim cương hình ngôi sao - biểu tượng của Montblanc ở vị trí 12 giờ. Bên cạnh đó, một mặt đồng hồ phụ được thiết kế với hoa văn đặc biệt màu xanh bắt mắt được đặt ngay bên trong vòng tròn hiển thị ngày cho 31 ngày trong tháng.

  Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc
  Hình Ðính Kèm Hình Ðính Kèm Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc-_dsc6995.jpg   Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc-_dsc6995.jpg   Đồng Hồ Đẳng Cấp Của Montblanc-_dsc6995.jpg  

Quuyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

0936802803 Mr. Hiếu - 85/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, SaiGon