Nối tiếp thành công của bộ sưu tập đồng hồ lừng danh Heritage vào năm ngoái, Montblanc đã công bố những thông tin đầu tiên về bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Heritage Spirit Orbis Terrarum ngay trước triển lãm SIHH 2015.


Montblanc là một thương hiệu nổi tiếng với logo ngôi sao trắng của Đức, được nhiều người biết đến qua các dụng cụ viết (bút), đồng hồ và các phụ kiện thời trang hàng đầu. Được thành lập vào năm 1906 bởi nhà buôn bán văn phòng phẩm Claus-Johannes Voss, nhà băng Alfred Nehemias và kỹ sư August Eberstein. Vào năm ngoái, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày ra đời của thương hiệu bút viết Meisterstück lừng danh, Montblanc đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Heritage và đã gây được tiếng vang lớn với công chúng. Để nối tiếp thành công của bộ sưu tập đồng hồ lừng danh này,Montblanc đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về bộ sưu tập đồng hồ đeo tay mới mang tên Heritage Spirit Orbis Terrarum ngay trước triển lãm SIHH 2015.

Heritage Spirit Obris Terrarum: Đồng hồ sang trọng với cách xem giờ "lạ mắt" của Montblanc

Montblanc Heritage Spirit Obris Terrarum có đường kính vỏ đồng hồ 41mm, độ dày 12mm với hai phiên bản vàng đỏ 18k và thép không rỉ với các bên cạnh được làm từ bezel cao cấp. Chúng được chế tác thủ công một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn thận bởi các nghệ nhân của Montblanc. Điều thú vị hơn cả là chiếc đồng hồ này hiển thị đầy đủ cả 24 giờ đồng hồ và tạo ra hiệu ứng hình ảnh cực kỳ thu hút với người đeo. Mặt đồng hồ Heritage Spirit Orbis Terrarum gồm một hệ thống hai đĩa sapphire. Mặt đĩa dưới hiển thị 24 giờ đồng hồ chia rõ múi giờ ban ngày và ban đêm, còn mặt trên sẽ hiển thị các múi giờ khác nhau của các thành phố nổi tiếng trên khắp thế giới với hình ảnh Bắc Cực ở chính giữa. Điều này sẽ đem đến sự tiện lợi và hữu ích cực lớn cho những người hay di chuyển nhiều trên khắp thế giới.

Heritage Spirit Obris Terrarum: Đồng hồ sang trọng với cách xem giờ "lạ mắt" của Montblanc


Với mẫu mã đẹp mắt cùng tính năng "worldtimer" tiện dụng, Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum hứa hẹn sẽ đem đến sự "bùng nổ" cực lớn cho triển lãm SIHH 2015. Hiện tại, Heritage Spirit Orbis Terrarum có sẵn với phiên bản bằng thép không gỉ và vàng hồng 18k với giá lần lượt là 5.900 USD (~ 125 triệu VND) và phiên bản vàng hồng 18k có giá 16.400 USD (~349 triệu VND).
Heritage Spirit Obris Terrarum: Đồng hồ sang trọng với cách xem giờ "lạ mắt" của Montblanc